CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ô 116, Lô C, Đô Thị Đại Kim, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

+84-4-6295.6387    Fax: +84-4-33581320

info@ineet.com.vn

http://ineet.com.vn

Thông tin khác

INEET là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ xử lý nước và cung cấp hóa chất, dịch vụ xử lý nước tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực xử lý nước, sử dụng hóa chất, dịch vụ tẩy rửa công nghiệp. INEET có khả năng cung cấp tới khách hàng giải pháp tổng thể từ thiết kế, thi công cho tới cung cấp hóa chất, vật tư, thiết bị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp công nghệ, thi công, lắp đặt, cung cấp hóa chất, vật tư cho các khách hàng trong và ngoài nước. INEET hy vọng sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong các lĩnh vực:

Thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống nước công nghệ ( DI, RO...), nước công nghiệp, nước sinh hoạt, nước thải.

Thiết kế, lắp đặt hệ thống nước mềm cấp bù cho Cooling Tower, Boiler, các hệ trao đổi nhiệt trong các tòa nhà, khách sạn, nhà máy công nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Cung cấp hóa chất và dịch vụ xử lý nước cho hệ thống lạnh, lò hơi nâng cao khả năng hoạt động, tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra INEET còn là nhà cung cấp dịch vụ, hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho hệ thống đường ống công nghiệp, Chiller và Boiler.