Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn việt nam

Số 244, đường Phạm Văn Đồng, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội

(04) 2214 5555    Fax: (04) 3748.0600

info@dochoiantoan.com

http://dochoiantoan.com/

Thông tin khác
 

Thư ngỏ giới thiệu Công ty

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống để có nhiều thời gian hơn quan tâm, chăm sóc con em mình - thế hệ tương lai của gia đình và của đất nước. Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam được thành lập với mong muốn sản xuất các đồ chơi An toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em Việt Nam, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất.

 

Đồ chơi là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ, nhưng làm thế nào để con em chúng ta có một đồ chơi phù hợp lại chưa được người lớn chúng ta quan tâm đúng mức. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng thích mà bỏ qua một câu hỏi cực kỳ quan trọng đó là con em chúng ta thu được gì sau khi chơi những trò chơi đó. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi, như thế nào được gọi là đồ chơi phù hợp với trẻ.

 

Theo chúng tôi, sự phù hợp thể hiện ở 3 yếu tố cơ bản sau:

 

- SAFETY: An toàn: Thỏa mãn các yêu cầu khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế về các chất độc hại, độ bền…

 

- RIGHT TIME: Đúng thời điểm: đồ chơi phải phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

 

- RIGHT WAY: Chơi đúng cách: để khai thác tốt nhất tính giáo dục mà đồ chơi mang lại.

 

 Những tiêu chí trên được chúng tôi thể hiện rất sâu sắc trong thiết kế. Ngoài việc nghiên cứu để đưa ra các đồ chơi hay, mới lạ các sản phẩm của chúng tôi có tính thẩm mỹ cao, rất hấp dẫn với trẻ em. Hơn nữa, công ty còn áp dụng những lý thuyết mới về giáo dục cho các sản phẩm đồ chơi: Lý thuyết đào tạo sớm, lý thuyết Mind Mapping, quan điểm về sự phát triển hài hòa giữa vận động và học tập.

 

 Vấn đề An toàn trong đồ chơi đã được các nước có nền kinh tế phát triển quan tâm từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam vấn đề này mới bắt đầu được chú ý tới. Đây là một tiêu chí cơ bản của công ty luôn được chú trọng trong thiết kế và sản xuất. Quy trình sản xuất của công ty đều tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế EN71, ASTM F963 và QCVN3:2009. 

 

Với những ý tưởng mang tính nhân văn và xã hội sâu sắc, Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng để những dự định đó trở thành hiện thực, đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và đồ chơi an toàn việt nam
Trụ sở: Số 244, đường Phạm Văn Đồng, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 2214 5555 - 0936.639.189 (Ms. Hương); Fax: (04) 3748.0600 

Email: info@dochoiantoan.com Website: www.dochoiantoan.com