CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN TÂM

961 Ấp Tân Phước - Xã Phước Tân - Biên Hòa - Đồng Nai

(061) 393 8546    Fax: (061) 393 8546

sales@thientamjsc.com

http://www.thientamjsc.com/

Thông tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN TÂM

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu.
Giấy phép kinh doanh số: 4703000582
Mã số thuế: 3601056066
Vốn điều lệ: 9,000,000,000 VND
Tài khoản ngân hàng số: 5911201002974. (AGRIBANK)
Giám đốc Công ty: Bà Nghiêm Thị Yến Nga

Quá trình phát triển của Công ty Cổ phần Thiện Tâm:

Ban đầu chỉ là một tổ hợp may mang tên Thiện Tâm với 10 công nhân là Người khuyết tật,  mồ côi, người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,… Nhưng, với tiêu chí là cùng với xã hội , góp thêm phần nhỏ bé của mình giúp đỡ  những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bà Nghiêm Thị Yến Nga đã mạnh dạn đầu tư thêm máy móc, thiết bị và tiếp nhận thêm  công nhân may là người địa phương, là người khuyết tật,  mồ côi, người  nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh trong cả nước ,đặc biệt có một số em là người các dân tộc Tây Nguyên.

Với việc sắp xếp, bố trí công việc nhẹ phù hợp với từng đối tượng khuyết tật khác nhau , tạo điều kiện để người khuyết tật biết cách tự khẳng định mình và vươn lên trong cuộc sống, tạo nên một tập thể hoà đồng giữa người khuyết tật với người bình thường khác. Vừa dạy nghề vừa từng bước giúp các em làm ra sản phẩm,tăng thu nhập bản thân với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cơ sở may Thiện Tâm đã được nhiều bạn hàng may mặc biết đến như một địa chỉ tin cậy.  Công ty TNHH MTV May Hiển Vinh, Công ty TNHH Chiến Thắng, Công ty TNHH Quốc Tế Hồng Dương, Công ty TNHH Hoà Hiệp, Công ty TNHH May Thêu Quốc Tuấn, Công ty TNHH May Vĩnh Phú,…hợp tác cùng phát triển.

Từ những thành công đó là động lực thúc đẩy HĐQT công ty vượt qua khó khăn và thách thức để hoàn thiện cho kế hoạch thành lập công ty chuyên sản xuất, may gia công hàng may mặc xuất khẩu được tiến triển ngày càng nhanh. Trong điều kiện kinh tế thị trường ngày càng hội nhập và phát triển , sau khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO và thực hiện nhiều chính sách mở cửa kinh tế. Để có thể cạnh tranh và đứng vững trên thị trường, có sự giúp đỡ của các doanh nghiệp bạn bè và đối tác,  doanh nghiệp Thiện Tâm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hoá các mẫu mã sản phẩm thời trang nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Nắm bắt  nhu cầu thực tế của thị trường,làm ra những sản phẩm thị trường cần chứ không phải những sản phẩm mình có. Để tiến theo sự phát triển không ngừng của ngành dệt may Việt Nam , cùng nỗ lực với một số thành viên khác, góp vốn đầu tư và thành lập Công ty Cổ Phần Thiện Tâm.