Công ty Cổ Phần Thế Giới Vỏ Xe

79/15, Điện Biên Phủ, F22, Bình Thạnh, TP HCM

028 38990362    Fax: 028 62945297

suport_thegioivoxe@yahoo.com

http://thegioivoxe.com

Thông tin khác

www.thegioivoxe.com là trang web chuyên giới thiệu, trao đổi, mua bán tất cả các loại vỏ xe dùng các loại xe có mặt ở thị trường VIỆT NAM. Nếu bạn đang cần tìm loại vỏ xe du lịch từ 4 đến 15 chỗ, xe khách chạy đường dài, xe tải hay xe container, hoặc vỏ dùng cho các loại xe đặc chủng làm việc trên các công trình xây dựng, xe khai thác than trong các hầm mỏ, xe xếp dỡ công nghiệp trong các kho cảng......Chúng tôi xin hân hạnh mời bạn vào trang web của chúng tôi. Khi đến đây bạn thật sự đã bước vào thế giới của các lọai vỏ xe, bạn tha hồ tìm hiểu về những vỏ xe mà bạn đang cần. Nếu muốn tìm hiểu thêm chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ bạn bằng số điện thoại hotline 24/24. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được hầu hết tất cả các thông tin về vỏ xe mà bạn cần khi vào trang web này.

Hiện chúng tôi đang là nhà phân phối và đại lý chính thức của hầu hết các loại vỏ xe có mặt trên thị trường VIỆT NAM như : CASUMINA, DRC, SRC, BRIDGESTONE, MICHELIN, YOKOHAMA, DUNLOP, GOODYEAR, CHENGSHIN, MRF.v..v..

Công ty chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin về tất cả các loại vỏ xe, luôn có thông tin mới nhất về sản phẩm vỏ xe mà các bạn cần. Một lần nữa xin được mời các bạn hãy tham quan vào trang web của chúng tôi: www.thegioivoxe.com. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc mẫu tin này.