CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC HÙNG

79 Đinh Tiên Hoàng – P. Đa Kao - Quận 1

(+84-08) 38 8258732 – 38 258733    Fax: (+84-08) 38 8258760

xnk@ngochung.com.vn

http://www.ngochung.com.vn

Thông tin khác
Ngọc Hùng Group tiền thân là Công ty TNHH Ngọc Hùng, được thành lập vào năm 2000, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nông sản,  phân bón và vật liệu xây dựng, .. tại Đaklak.

          Sau tám năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Ngọc Hùng Group đã có 5 công ty thành viên, trực thuộc hoạt động đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh phân bón, khai thác và sản xuất đá Granite xuất khẩu, mua bán vật liệu xây dựng-trang trí nội thất-ngoại thất, sắt thép, sản xuất lưới B40, Tole, xà gồ, mua bán các loại máy nông cơ, xe môtô, ôtô, xây dựng dân dụng công nghiệp, kinh doanh vận tải, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, lữ hành và dịch vụ thương mại.....

          Quá trình hình thành và phát triển, Công ty luôn tìm cách đổi mới trong phương pháp hoạt động kinh doanh, quan tâm và cùng nhau chia sẻ thành công bằng tinh thần và vật chất với toàn thể đội ngũ nhân viên đã cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho mục tiêu phát triển của Ngọc Hùng Group.    

           Ngọc Hùng Group trong quá trình hoạt động và phát triển, luôn nhận được sự ủng hộ tận tình của quý khách hàng, các đối tác trong - ngoài nước và chính quyền địa phương. Sự giúp đỡ tận tình và hợp tác quý báu đó chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho sự phát triển của Ngọc Hùng Group.