Công ty cổ phần SX -DV - XNK Đại Đỉnh Nguyên

22 TÂN HƯƠNG, P. TÂN QUÝ, Q. TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH

08 3812 5555    Fax: 08 3813 2322

daidinhnguyen22@yahoo.com.vn

http://www.daidinhnguyen.com.vn/

Thông tin khác

CÔNG TY ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN chính thức đi vào hoạt động kinh doanh vào tháng 11 năm 2008, đánh dấu một bước ngoặc lớn từ sự phát triển của Cứa hàng ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN, với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh. ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN giữ vai trò là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm cho ngành cơ khí bao gồm que hàn, đá cắt, đá mài, máy hàn cắt kim loại TIG, MIG, PLASMA,...Dụng cụ điện cầm tay máy khoan, máy mài, máy bào, máy chà nhám, máy bắt vít, máy cưa,...và các phụ kiện cầm tay chạy điện.

Để đáp ứng lượng cầu ngày càng tăng cũng như thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước và đồng thời góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp cơ khí nói riêng và ngành công nghiệp của đất nước nói chung. Công ty ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động, nâng cao chất lượng các mặt hàng, đa dạng về sản phẩm mẫu mã, giá cả phải chăng. Hiện nay, ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN vừa là nhà nhập khẩu vừa là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như Jasic, Rilan topwin, Morita, MB, Avance, BOSCH, Makita-matec, Kim Tín, Hữu Nghị, Hà Việt,...

Công ty chúng tôi luôn phục vụ mạng lưới khách hàng rộng khắp tại các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Với tiêu chí kinh doanh:

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA ĐẠI ĐỈNH NGUYÊN