CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NAM GIA VIỆT

Số 1, Đầm Trà Lá, Tổ 31, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(04)36 284 145    Fax: (04)36 285 611

namgiaviet@gmail.com

http://khoacuaantoan.vn/

Thông tin khác

I, GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Nam Gia Việt được thành lập từ tháng 09 năm 2010 theo quyết định số: 0104910684 cấp ngày 20/09/2010 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Nam Gia Việt chính thức kinh doanh trong ngành khóa từ năm 2006, trước đây với thế mạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên bán buôn cho toàn quốc các  mặt hàng về khóa cửa, không bán lẻ. Đến Tháng 09/2010 chính thức quyết định thành lập công ty: Công Ty CP Thương Mại Quốc Tế Nam Gia Việt

Hiện đang là môt công ty có nhiều tiềm năng phát triển. Công ty Nam Gia Việt với hoạt động chính là nhập khẩu, phân phối các sản phẩm về khóa, khóa cửa và phụ kiện khóa cửa trong nước và quốc tế.

Chúng tôi vinh dự là đơn vị được ủy quyền khai thác các sản phẩm chính hãng của các hãng như: Khóa Việt Tiệp, Khóa Con Voi (Huy Hoàng), Khóa Việt Nhật, Khóa Abus, Khóa Hàn Quốc, Khóa Sam Sung, Khóa Yeti, Khóa Adel... Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp trên thị trường là sản phẩm chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng đưa ra.

II, MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Góc nhìn về chiến lược chúng tôi:  ‘‘sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức tồn tại’’ Nam gia việt mang đến cho thị trường xây dựng những sản phẩm phù hợp với sự phát triển văn minh xã hội.

Chúng tôi cam kết: vì sự phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách để có thể vượt qua được khó khăn, thách thức, Vì lợi ích khách hàng, đối tác, cộng sự.

III, CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

‘‘Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển’’

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, hàng chất lượng tốt, tất cả các sản phẩm đều được bán có bảo hành.I,