CÔNG TY CỔ PHẦN OSUM

375 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

043.7713583    Fax: 043.7710838

kinhdoanh@osum.com.vn

www.osum.com.vn

Thông tin khác

  

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

 

               Lời đầu tiên thay mặt công ty cổ phần Osum xin gửi đến quý doanh nghiệp lời chào , lời chúc sức khỏe và thành đạt.

                Như chúng ta đã biết ngày nay trong vấn đề giao tiếp hay trong kinh doanh quà tặng là yếu tố không thể thiếu trong nét văn hoá của một cơ quan hay doanh nghiệp.

              Quý vị muốn nâng cao hay tôn vinh hình ảnh của cơ quan, doanh nghiệp mình trong tâm trí của khách hàng hoặc muốn lôi cuốn và tạo sự ấn tượng đặc biệt trong mắt của khách hàng, tặng quà là cách thể hiệm sự khéo léo và tinh tế. “Qùa tặng” riêng bản thân nó cũng mang nhiều ý nghĩa, đó là thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng, là yếu tố mang lại thành công của bạn.


               Xin giới thiệu với quý khách hàng về Công ty chúng tôi: OSUM - là thương hiệu đến từ Châu âu với hơn 15 năm hoạt động và phát triển ở thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi nhập khẩu, sản xuất kinh doanh các mặt hàng thuỷ tinh pha lê như: âu đĩa, lọ hoa ly, cốc, bộ trà, bộ rượu, chế tác theo ý tưởng của khách hàng các biểu trưng, kỷ niệm chương, cúp, quà tặng các loại…Đặc biệt với công nghệ tạo hình, tạo ảnh, in khắc laze 2D, 3D sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Với tiêu trí độc đáo, phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế giỏi nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những món quà hợp lý, tinh tế đầy sáng tạo. Công ty Cổ phần OSUM rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng, chúng tôi tin rằng với những món quà do chúng tôi cung cấp sẽ góp một phần vào sự thành công của quý vị.