CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT VIỆT ( V-ART JSC )

Tòa nhà TV Building, 31A Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao,Quận 1.Tp.HCM

(+84) 8 3934 9111    Fax: (+84) 8 3934 9222

trucmai@v-art.vn

http://www.v-art.vn

Thông tin khác

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT VIỆT (V-Art) được thành lập theo Quyết định số 0309485367 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT VIỆT ( V-ART JSC )
Địa chỉ : Tòa nhà TV Building, 31A Nguyễn Đình Chiểu,P.ĐaKao,Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại : (+84) 8 3934 9111 - Fax: (+84) 8 3934 9222
Mã số thuế : 0309485367
Tài khoản : 007.100.52666.11 Mở tại Ngân hàng TMCP Việt Nam ( Vietcombank )

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC
Trong 5 năm tới, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và giải trí tại Việt Nam và khu vực.
“Nỗ lực nhiều hơn! Cho những giá trị đẹp hơn! Được chấp nhận nhiều hơn” là phương châm hành động của V-ART nhằm đạt được những mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao V-ART sẽ mang lại hiệu quả và thành công cao cho những dự án thực hiện.

GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN CỦA V-ART JSC
Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội theo những điều cốt lõi sau:
Nghệ Thuật (Art):Chú trọng trong tất cả các họat động để đạt được tính nghệ thuât cao nhất có thể.
Mới lạ (New):Luôn sáng tạo để tạo ra những giá trị mới, nhu cầu mới hướng đến đáp ứng cho khách hàng.
Dẫn đầu (Leadership):Trở thành người đi tiên phong và xuất sắc nhất trong mọi họat động kinh doanh, sản xuất. Dẫn đầu thị trường về sáng tạo, dự đoán xu hướng nhu cầu để đi trước một bước với điểm số thành công được đánh giá ở mức 5 sao.
Ngay tức khắc (Now):Lên kế họach ngay tức khắc cho các ý tưởng nhằm tập trung vào việc tạo ra và giành lấy các nhu cầu mới, đáp ứng bất kỳ một nhu cầu tiềm năng nào của khách hàng.
Chuyên nghiệp (Professinalism):Thống nhất, nhất quán & chủ động để đạt được kết quả như mong muốn. Luôn ứng dụng những phương pháp chuyên nghiệp, để có cách làm chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến nhất.
Tính liên tục (Nonstop):Vận hành, thực hiện 5 giá trị trên một cách liên tục, không bao giờ dừng lại.

CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG
Cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất , chuyên nghiệp nhất và phù hợp với nhu cầu của xã hội bằng cách áp dụng công nghệ phát triển tiên tiến và năng lực quản lý dự án hiệu quả
Tập trung vào con người: Luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn và quản lý

THẾ MẠNH CỦA V-ART JSC
Nhân lực: V-ART có đội ngũ nhân sự, ê kíp thực hiện có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sự quyết tâm cao.
Tài chính: vững mạnh.
Mối quan hệ rộng và bền chặt với các cơ quan truyền thông: V-ART hiện nay có mối quan hệ rất tốt với các Đài truyền hình trong nước ( HTV, VTV, Info TV,...) và các tờ báo và tạp chí như: Tuổi trẻ, Thanh niên,....
Nguồn cung cấp và các đối tác tin cậy: Với các đối tác dù nhỏ hay lớn V-ART đều chủ trương xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững để cùng nhau hướng đến sự phát triển chung.