Công ty Cổ Phần Năng Lượng Đông Dương

21 Mỹ Giang, Phú Mỹ Hưng,Khu Phố Mỹ Cảnh, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

(84-8) 54121777    Fax: (84-8) 54120750

ddgroup@gmail.com

www.dong.com.vn

Thông tin khác
Giới thiệu:

 

  Công ty DONG Việt Nam được thành lập năm 2003 bởi tập đoàn DONG tại cộng hòa Liên Bang Đức. Tại Đức và Châu Âu thương hiệu DONG đước biết đến với các giải pháp về năng lượng như cung cấp gas và điện từ năng lượng gió.

 

Tại Việt Nam DONG với thông điệp " năng lượng cho cuộ sống" và các hoạt động bảo vệ môi trường chính là lời khẳng định cho sự paht1 triển của DONG tại Việt Nam.Với định hướng cùng với những nỗ lực của công ty năng lượng Đông Dương trong 10 năm qua đã liên tực phấn đuấ nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạ tiêu chuẩn chất lượng của DONG toàn cầu, sản phẩm sử dụng năng lượng xanh sạch, giá cả hợp lý với người Việt, chúng tôi cung cấp các sản phẩm mà khách hàng mong đợi , từ đó góp phần phát triển công nghiệp xanh tại Việt Nam thông qua các hoạt động chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất , nội địa hóa sản phẩm và tiên tiến xuất khẩu qua các nước Đông Nam Á, tạo việc làm và đào tạo kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực.

Song song với sự phát triển, chúng tôi cũng rất quan tâm tới các hoạt động xã hội như hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm bảo vệ mơi trường an toàn và tiết kiệm nhằm xây dựng xã hội xanh sạch hơn. Các hoạt động giáo dục,văn hóa, thể thao và từ thiện cũng được chúng tôi quan tâm.

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành công ty mà xã hội mong đợi

Thomsen Vo

TGD DONG VietNam