Công ty Cổ phần Long Sơn

Lô III 23A, Đường 19/5A, KCN Tân Bình, Tân Phú, HCM

(+84.8) 3 8150000    Fax: (+84.8) 3 8150286

info@longson.vn

http://www.longson.com.vn

Thông tin khác

Về chúng tôi:

Là công ty tư nhân thành lập năm 2000

Với vốn điều lệ và tài sản là 50 triệu đô la Mỹ (tại thời điểm 2018)

Đối tác nước ngoài: Olam có cổ phần tại Công ty Long Sơn

Doanh thu hằng năm:

217 triệu đô la Mỹ trong năm 2017 (xuất khẩu hạt điều)

Ước tính doanh thu trong năm 2018 đạt mức 240 triệu đô la Mỹ

Tổng số lượng nhân viên: Hơn 5000 người

Xếp hạng: nằm trong top 300 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam 

Ngành kinh doanh chính: Chế biến và xuất khẩu hạt điều nhân và điều chiên.

Bắt đầu thành lập từ năm 2000, qua nhiều năm, Long Sơn đã trở thành nhà sản xuất hạt điều lớn nhất tại Việt Nam với 10 nhà máy lớn trải dài khắp đất nước: tỉnh Bình Phước, tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Phú Yên, tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Gia Lai, tỉnh Long An, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hơn nữa, Long Sơn vừa đưa vào hoạt động công ty xuất khẩu tại chỗ là Doanh nghiệp chế biến đầu tiên trong ngành công nghiệp chế biến hạt điều tại Việt Nam, bên cạnh các công ty hải ngoại tại Mỹ, Mozambique, Bờ Biển Ngà và Togo.

Với triết lý, không chỉ là kinh doanh mà còn là hợp tác cùng phát triển, Long Sơn đã nhận được sự ủng hộ lớn lao từ khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của Long Sơn đã được xuất khẩu tới trên 40 quốc gia trên thế giới như là một thương hiệu chất lượng cao. Ngày càng nhiều các siêu thị và các nhà sản xuất điều chiên mua sản phẩm hạt điều từ Long Sơn vì chất lượng, hiệu quả hoạt động và độ an toàn thực phẩm.

Trong suốt 5 năm qua, Long Sơn tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng 20% mỗi năm với chính sách chủ đạo là sáp nhập và mua lại các nhà máy điều tại Việt Nam.