Công ty cổ phần kỹ nghệ An Ninh Việt - ANV

Tầng 3 - Số 4 - Ngõ 86 - Đường Giáp Bát Hà Nội

0436687273    Fax:

info@anv.com.vn

Thông tin khác

ANV - An Ninh Việt là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, lắp đặt hệ thống camera an ninh theo phương châm: DỊCH VỤ HOÀN HẢO. Ngay từ khi mới thành lập, ANV đã hướng mọi hoạt động của mình theo phương châm này. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm CHÍNH HÃNG, với dịch vụ: TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - CHUYÊN NGHIỆP.

Đối tác của ANV là một trong những công ty đi đầu trong kỹ thuật camera giám sát, là một thương hiệu nổi tiếng: QUESTEK. Bởi vậy, mọi sản phẩm của ANV bán ra không những phù hợp với túi tiền của người sử dụng mà còn đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ...

Với đội ngũ nhân viên là những con người trẻ trung, năng động và sáng tạo, ANV cam kết sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Hơn nữa, chúng tôi luôn trau dồi bản thân, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công và động lực của ANV.

Chủng loại sản phẩm đa dạng - chất lượng - giá thành hợp lý, dịch vụ phong phú - hoàn hảo, ANV tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đến với ANV là đến với niềm tin, sự an toàn.