CÔNG TY CỔ PHẦN GOLD MOON

101- Bắc Sơn – Chúc Sơn- Chương Mỹ - Hà Nội

0433716969    Fax:

hangngoc2007@gmail.com

http://hangngoc.vn/

Thông tin khác

Goldmoon chúng tôi là thương hiệu của tương lai với hai nghanh kinh doanh chủ đạo của công ty . Chúng tôi thành lập để mang tới các bạn những điều tốt nhất mà bạn mong muốn . Với sự khởi đầu trong hướng phát triển là chế tác gia công các sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý . Với mạng lưới liên kết không ngừng phát triển . Chúng tôi đang là điểm đến của sự tin cậy cua quý khách hàng . Vàng luôn là giá trị tích lũy an toàn trong kinh tế . Sự tiện lợi và tính bền vững mang đến từ vàng . Công ty Goldmoon với những sản phẩm vàng nhẫn trơn từ 0,5 chỉ đên 10 chỉ sẽ tối ưu hóa những tính năng của vàng . Từ bay giờ bạn đã có trong mình một phương thức tích lũy lâu dài và vững bền cho tương lai cho gia đình bạn với thương hiệu vàng Goldmoon .
Với những đại lý phân phối từ các công ty thương mại dịch vụ tiêu biểu trên thị trường như Hằng Ngọc tại 71 Bình Sơn Thị trấn Chúc Sơn chương Mỹ Hà Nội . Goldmoon luôn "kinh doanh bằng chữ tín - phát triển bời chữ tâm"
Trong thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển dự án xây dựng một hệ thống Bệnh viện phục vụ nhu cầu khám chữa chuyên khoa về vô sinh . Tất cả mô hình chúng tôi đều áp dụng theo mô hình tiên tiến nhất của Châu Âu . Goldmoon sẽ là thương hiệu mạnh trong hai lĩnh vực kinh doanh trên thị trường vàng và bệnh viện tư nhân của Việt Nam.
Goldmoon xin cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của các cơ quan chức năng quản lý, bạn bè, đối tác cùng toàn thể khách hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt là cảm ơn các bạn đồng nghiệp ở những thành phố lớn Bắc, Nam – là những người đang hỗ trợ chúng tôi ngay từ những ngày đầu phát triển, Goldmoon không ngừng mở rộng nối vòng tay thương hiệu, kết thân cùng các đồng nghiệp phấn đấu vì sự phát triển riêng của mỗi doanh nghiệp, cũng như sự phát triển chung của đất nước. Chúng tôi mong muốn tiếp tục và mãi mãi hợp tác thân thiện và chặt chẽ cùng các bạn hơn nữa trên con đường hội nhập này.

 

                                                      Công ty CP Goldmoon