Công ty cổ phần ERON

Đông Dư - Gia Lâm - Hà Nộ

0965 183 549 - 0965189426    Fax:

evrondatviet@gmail.com

www.elective.com.vn

Thông tin khác

 

Giới thiệu công ty

 

Lời đầu tiên thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần ERON tôi xin gửi lời tri ân quí khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

 

Công ty CP ERON chúng tôi tự hào vì sự phát triển trong suốt hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chất lượng cao chăn – ga – gối – đệm mang thương hiệu ELECTIVE.

 

ELECTIVE là thương hiệu độc quyền,được bảo hộ và hơn cả , thương hiệu ELECTIVE đã trở nên gần gũi,quen thuộc và được đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng

 

Các sản phẩm mang thương hiệu ELECTIVE được sản xuất dưới dây chuyền tiên tiến,dưới sự giám sát kỹ thuật chặt chẽ của các chuyên gia .Hơn vậy,nguyên liệu tạo thành sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

 

Những đặc tính ưu việt của sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm như sự đàn hồi cao,tính kháng khuẩn và độ bền của sản phẩm .

 

Với tổng số trên 400 đại lý,công ty chúng tôi đang phấn đấu phát triển không ngừng về qui mô cũng như mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn quốc.