Công ty cổ phần dược phẩm An Châu

Số 134, Phố Lê Lai, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

(04) 66 527 169/(04) 66 846 285    Fax: :(04) 366 86 296.

contact@anchaupharma.com.vn

www.anchaupharma.com.vn

Thông tin khác

Tầm nhìn & sứ mệnh

Công ty cổ phần dược phẩm An Châu luôn phát triển trên hai mảng kinh doanh là dược phẩm và thực phẩm chức năng:

Trong lĩnh vực dược phẩm: Đất nước Việt Nam luôn nổi tiếng với các loại dược liệu quý có tác dụng chữa trên rất nhiều loại bệnh, tuy nhiên chúng ta chưa khai thác triệt để công dụng của nó. Vì vậy, công ty nghiên cứu các công nghệ bào chế hiệu quả để điều trị hiệu quả mà an toàn cho người dân Việt. Đồng thời tìm cơ hội quảng bá với thế giới nhằm đưa sản phẩm thuốc nam của Việt Nam thành thương hiệu quốc gia.

Trong lĩnh vực thực phẩm chức năng: Công ty sẽ bào chế kết hợp các cây dược liệu quý của Việt Nam với các thành phần hỗ trợ chức năng mang tính chất phòng ngừa tiên tiến của thế giới nhằm tăng tính chất phòng ngừa các loại bệnh tật cho con người trong tương lai.

Công ty An châu luôn mong muốn mang sứ mệnh được “nâng tầm sức khỏe Việt”


Triết lý kinh doanh

Lấy sức khỏe của người Việt làm trọng tâm, tinh thần Việt nam làm đích để phấn đấu.

Công ty phấn đấu mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và sự ghi nhận của cộng đồng là thành công của công ty.

Giá trị cốt lõi

+ Lợi ích được hài hòa

Mọi thành viên của An Châu đều luôn ý thức rằng chúng Tôi là một đại gia đình và đều được đối xử như nhau. Chúng Tôi được hưởng thành quả lao động xứng đáng với công sức của mình. Chúng Tôi sẽ phát triển cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

+ Chuyên nghiệp

Các thành viên trong đại gia đình An châu luôn thể hiện cao tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong thái độ ứng xử giữa các thành viên trong công ty và giữa các thành viên trong công ty với khách hàng cũng như đối tác của mình.

Chúng Tôi phấn đấu để mỗi thành viên trong công ty là một chuyên gia

+Sáng tạo:

Chúng Tôi luôn ý thức rằng luôn luôn phải tạo sự thay đổi để phát triển. Sự khác biệt sẽ làm nên thành công cho công ty.

+ Yêu Lao Động

Đối với An Châu lao động là vinh quang. Đó là niềm say mê và trách nhiệm với bản thân, cuộc sống.

+ Không ngừng học hỏi

Chúng Tôi luôn không ngừng học hỏi để theo thời gian Chúng Tôi sẽ lớn mạnh

+ Tinh thần dân tộc

Chúng Tôi sẽ đi tiên phong trong việc quảng bá cho ít nhất một sản phẩm mang thuần việt được xứng tầm thương hiệu quốc gia trong mắt mắt bạn bè thế giới.

Chiến lược phát triển

- Dược liệu của Việt nam làm nên thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng Tôi phấn đấu trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm thuần Việt.

- Là doanh nghiệp hàng đầu trong việc kết hợp dược liệu Việt nam với sự tiến bộ của thế giới đưa thực phẩm chức năng của công ty lên vị trí dẫn đầu thị trường.