Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà

Tầng 03, Đơn nguyên 1, tòa nhà T2, Thăng Long Victory, khu đô thị mới Nam An Khánh, xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

024 2210 121    Fax: 04 3 5569718

contact@phuchaland.com.vn

phuchaland.com

Thông tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH & PHÁT TRIỂN

HẠ TẦNG KCN PHÚC HÀ

 

      Công ty CP Đầu tư KD & PT Hạ tầng khu Công nghiệp Phúc Hà( Phúc Hà Group)  xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công.
         Phúc Hà Group thành lập từ năm 2006 với định hướng phát triển đa ngành nghề, tập chung chủ yếu vào các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình công nghiệp dân dụng, hạ tầng kĩ thuật khu đô thị, cụm công nghiệp và nhiều dịch vụ khác. Phúc Hà Group bằng những kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, những người sáng lập và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty với phương châm làm việc NĂNG ĐỘNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước bằng các hoạt động đầu tư kinh doanh có hiệu quả cho Khách hàng và bản thân doanh nghiệp.
        Chúng tôi đã đang và sẽ nổ lực hết mình, từng bước hoàn thiện, nâng cao để đáp ứng những đòi hỏi chính đáng của Khách hàng và các đối tác.