Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Long

Lô 2, Khu A tập thể Liên Cơ Quan Từ Liêm, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

04.3.763.4538    Fax: 04.3.763.4540

info@thuocviet.vn

http://www.thuocviet.vn

Thông tin khác

Công ty CPĐT Kim Long tiền thân là Công ty TNHH Vỹ Hoa được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội, chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần từ tháng 7 năm 2009. Đến nay Công ty CPĐT Kim Long đã hình thành hệ thống các công ty thành viên gồm: Công ty TNHH DP Kim Long Miền Bắc; Công ty TNHH DP Kim Long Miền Trung, Công ty TNHH DP Kim Long Miền Nam với hệ thống phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Các Công ty thành viên trên tạo thành hệ thống KIMLONG GROUP và làm nên thương hiệu KIM LONG trên thị trường phân phối dược phẩm.
Hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng, thời gian mới thành lập công ty phải đối diện với nhiều khó khăn như: thiếu nhân sự, thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm điều hành, quản lý… Nhưng với sự đồng lòng và quyết tâm phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, đến nay công ty đã phát triển mạnh và tự tin tham gia vào thị trường. Hiện nay, KIM LONG GROUP đang phân phối hơn 30 sản phẩm có chất lượng và uy tín trên thị trường như: Bổ gan tiêu độc LIVSIN 94, Khởi Đơn Dương, Khung Phong Hoàn, Hồng Linh Cốt, Voskyo 3, Vitalysine, Cumin Chito, Cumin Beauty…Cùng với đội ngũ hàng trăm nhân viên kinh doanh tại hầu hết 64 tỉnh thành trong cả nước, có quan hệ kinh doanh với hàng trăm đại lý chính thức và hàng ngàn khách hàng trên khắp đất nước, KIM LONG GROUP đã và đang phấn đấu trở thành một trong những công ty phân phối hàng đầu trong lĩnh vực này.
Mặt khác, KIM LONG GROUP cũng xây dựng được mạng lưới liên doanh, hợp tác với các công ty, nhà máy sản xuất Dược phẩm uy tín để sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp như: Công ty CPDP Hà Tây, Công ty CPDP Đông Dược 5, Công ty CPDP Quảng Bình, Công ty TNHH DP Mê Linh, Công ty CPDP Minh Dân.
Với đội ngũ nhân sự của KIM LONG GROUP hầu hết là nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc, có trình độ chuyên môn cao…đem lại sự an tâm cho các đối tác về chất lượng công việc, đồng thời giúp KIM LONG GROUP có đủ sức mạnh  để cạnh tranh trên thị trường.
Từ khi Việt Nam gia nhập WTO với những chính sách kinh tế thu hút đầu tư hấp dẫn đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp. Đây là một thời cơ vàng cho các doanh nghiệp có cơ hội phát triển khẳng định thương hiệu của mình. Nắm bắt rõ điều đó, KIM LONG GROUP đã chủ động chuyên nghiệp hoá và đầu tư hơn nữa để khai thác thế mạnh từ đội ngũ nhân sự. Chính nhờ tập thể cán bộ nhân viên hết mình và nhiệt tình mà KIM LONG GROUP đã phát triển được các phòng ban của mình thành một hệ thống thống nhất ở cả bốn công ty như phòng Kế hoạch kinh doanh, Kế toán, Nhân sự, Phân phối với 151 nhân viên trong toàn hệ thống. Trong đó có 05 nhân viên là Dược sĩ Đại học, 32 nhân viên có trình độ Đại học với các chuyên ngành khác nhau như: kinh tế, nhân sự, Maketing, Công nghệ thông tin. Ngoài ra, ở mỗi tỉnh thành trên đất nước thì KIM LONG GROUP cũng có ít nhất là một nhân viên kinh doanh với vai trò là cầu nối giữa công ty với thị trường địa phương.
ó thể thấy rằng, công ty đang hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” để phát triển và khẳng định tên tuổi của mình. Cùng với phương châm “Vì cuộc sống khoẻ mạnh hơn”, KIM LONG GROUP cam kết đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của tất cả mọi người. KIM LONG GROUP luôn mong muốn được cùng với đối tác hợp tác phát triển đi đến thành công.