Công ty cổ phần Dành Tặng Con

Số 71 - ngõ 337 - Cầu Giấy - Hà Nội

091.68.66.933 - 096.329.3003    Fax:

info@danhtangcon.com

http://danhtangcon.com/

Thông tin khác
Giới thiệu
Đồ chơi là người bạn, niềm vui, đồng hành cùng các con trong suốt quãng đời thơ ấu. Đồ chơi trên Danhtangcon.com không chỉ là người bạn mà hơn thế còn là những người bạn được các bé háo hức mong chờ

Các con cần lớn lên một cách vui vẻ và hạnh phúc!

Đồ chơi là người bạn, niềm vui, đồng hành cùng các con trong suốt quãng đời thơ ấu. Đồ chơi trên Danhtangcon.com không chỉ là người bạn mà hơn thế còn là những người bạn được các bé háo hức mong chờ nhất!

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta quên đi mất việc chăm sóc gia đình , đặc biệt là trẻ nhỏ . Bạn muốn đi mua sắm cho con những món đồ đáng yêu , những món quà thật bất ngờ để mang lại niềm vui cho bé yêu nhưng lại không có thời gian để đến tận nơi mua sắm và chọn lựa .

Nếu nhờ người trong gia đình mua giúp thì lại không đúng ý của mình , nhiều khi họ có thể mua sai sản phẩm . Vậy làm cách nào để có thể rút ngắn thời gian mua sắm mà vẫn có thể chọn lựa được sản phẩm như ý muôn ?

Từ những vấn đề đó website http:/danhtangcon.com đã ra đời nhằm giúp cho các bạn có thể tiết kiệm thời gian khi đi mua sắm mà vẫn chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với bé yêu của mình.

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy trên Danhtangcon.com những sản phẩm rất đa dạng về chủng loại như

  • Đồ chơi giáo dục
  • Đàn organ
  • Thú nhồi bông
  • Nhà bóng bể vầy
  • Ô tô điều khiển từ xa
  • Xe mô hình

Tất cả sản phẩm được trưng bày rất sinh động và khoa học trong một không gian mạng vô cùng ấn tượng!

Bạn có thể ở nhà hoặc tại công ty , lựa chọn sản phẩm mà bạn ưng ý nhất rồi đặt hàng . Sau đó chúng tôi sẽ điện thoại xác nhận đơn hàng và chọn phương thức thanh toán cũng như vận chuyển khiến bạn hài lòng nhất.
Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng nhất đến từng khách hàng!