CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI DƯƠNG VIỆT

123 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

064.3.58 46 82    Fax: 064.3.58 46 92

sales@ddv.vn ; tho.nd@ddv.vn

www.ddv.vn

Thông tin khác

 

Cảm ơn Quí khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ của của Công ty Cổ phần Đại Dương Việt. Chúng tôi xin chúc Quý khách hàng đạt nhiều thành công trong quá trình hoạt động của mình.

Kính thưa Quý khách hàng!

Đại Dương Việt tự hào và trân trọng thông báo các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty chúng tôi đang cung cấp, qua đó giúp khách hàng tìm hiểu và khám phá những hoạt động của Công ty chúng tôi:

1-  Cung cấp dầu nhớt và mỡ bôi trơn chính hãng của các hãng có tên tuổi trên thị trường thế giới như: Shell, Castrol, BP, Caltex, Mobil, Total, Kluber, SKF, Bizol... với giá cả cạnh tranh, chất lượng chính hãng và dịch vụ giao nhận nhanh chóng.

2-  Cung cấp môi chất lạnh và thiết bị lạnh sử dụng trong công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Honeywell, Galco, BNF, Dupont...

3-  Cung các cấp hóa chất công nghiệp sử dụng trong ngành khai thác dầu khí như: chất chống đông, chất diệt khuẩn, chất chống tạo bọt, hóa chất chống ăn mòn; các sản phẩm về sơn và các dung môi sử dụng trong ngành công nghiệp.

4-  Cung cấp hợp chất Chockfast dùng để căn chỉnh bệ máy trong ngành hàng hải và các ngành công nghiệp khác. Cung cấp các loại bạc đạn sử dụng trong công nghiệp của các hãng nổi tiếng như: SKF, KOYO, NTN, NSK...

5-  Cung cấp dịch vụ tư vấn và trừ khử côn trùng cho các nhà máy, xí nghiệp, giàn khoan, tàu thủy... với kỹ thuật tân tiến, hiệu quả, an toàn, không gây độc hại cho ngườimôi trường.

6-   Cung cấp các sản phẩm về sắt thép tròn, gân, cuộn & thép hình, thép tấm phù hợp với các tiêu chuẩn ASTM, JIS, BS, GB, TCVN... với đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn việc sử dụng và thử nghiệm khi có yêu cầu.

7-  Cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ uy tín, đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng hóa.

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của Quý khách hàng, Đại Dương Việt nguyện hết lòng phục vụ lợi ích và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để cùng nhau phát triển.

Xin chân thành cảm ơn và chào đón Quý khách hàng đến với Đại Dương Việt

Trân trọng!
----------------------------
Nguyễn Danh Thọ
Giám đốc
Mobile: 0918.19.05.11
Email: tho.nd@ddv.vn