CÔNG TY CỔ PHẦN CUỘC SỐNG XANH

Số 8B5 - Ngõ 6 - Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội

0422101619    Fax: đang cập nhật....

đang Cập Nhật...

http://greenlifevn.com

Thông tin khác

Công ty Cổ phần Cuộc sống xanh
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân viên chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Greenlife là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Thành lập từ năm 2007, trên cơ sở phát triển từ Công ty TNHH Greenlife, Greenlife là nhà cung cấp và phân phối các thực phẩm sạch (ở dạng nguyên liệu hoặc bán thành phẩm) có uy tín.

Các sản phẩm của chúng tôi trải rộng với nhiều chủng loại phong phú từ trong nước đến nhập khẩu, từ các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng thiết yếu như gạo, rau, thịt…đến các sản phẩm dinh dưỡng chức năng như: Trà xanh, đường ăn kiêng và dành cho người tiểu đường, tim mạch…

Từ năm 2009, Greenlife đã phát triển thêm dịch vụ catering và các dịch vụ liên quan. Với các đơn vị thành viên và đối tác là các nhà sản xuất, hộ gia đình, chúng tôi cung ứng dịch vụ với giá cả hợp lý nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp ổn định, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trong năm 2010, chúng tôi cũng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh bằng việc xâm nhập vào thị trường hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp Made in Việt Nam. Được sản xuất 100% bằng bàn tay tài hoa của con người thợ thủ công Việt Nam, theo các thiết kế độc quyền được sáng tạo bởi các chuyên gia thiết kế quốc tế, các sản phẩm được Greenlife cung cấp là các sản phẩm cao cấp “độc nhất vô nhị” sẽ mang lại cho mọi không gian nơi những sản phẩm này được trang trí một giá trị mới.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống của bạn.