CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ VÀNG ĐEN

639/1B Đường An Phú Đông 10 - P. An Phú Đông - Quận 12 - TPHCM

(028) 6685 968 - 38 10 10 27    Fax: 028 38 10 10 27

ducnguyen@vangdencoffee.com

http://www.vangdencoffee.com/

Thông tin khác

Công ty cổ phần cà phê Vàng Đen có chức năng sản xuất & kinh doanh: cà phê hạt ESSPRESSO Arabica và Robusta, cà phê bột, cà phê hòa tan 3 trong 1…

Trong nhiều năm qua, song song với việc đầu tư nguồn nhân lực Công ty rất tích cực trong việc đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở sản xuất, mua sắm trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Được nhiều tổ chức, cơ quan nhà nước tặng bằng khen về chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín và cúp vàng đỉnh cao chất lượng.
 
Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã  khẳng định được uy tín và đẳng cấp thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm cà phê. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt nhất được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm, Vàng Đen đang dần hướng tới thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.
 
Với những thành công đã đạt được, Công ty cổ phần cà phê Vàng Đen cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.
 
Cà phê Vàng Đen hoạt động với tiêu chí “chất lượng là hàng đầu”. Hãy đến với Vàng Đen để lựa chọn cho mình loại cà phê vừa ý.
 
Vàng Đen hân hạnh được phục vụ Quý khách!