Cơ sở điêu khắc đá Huỳnh Công

97 Huyền Trân Công Chúa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0128 27 57 555    Fax:

info@damynghehuynhcong.com.vn

http://damynghehuynhcong.com.vn/

Thông tin khác

Cơ sở điêu khắc đá Huỳnh Công tọa lạc ở làng núi đá non nước, thành phố Đà Nẵng. Nằm dưới danh thắng Ngũ Hành Sơn, nơi có làng nghề sản xuất đá mỹ nghệ lâu đời nổi tiếng khắp cả đất nước Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phía Đông Nam, ngay trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An; nay thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng Việt Nam. Các cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ nơi đây phát triển từ các làng nghề có tuổi đời trên 400 năm. Từ nguyên liệu chủ yếu là đá cẩm thạch và đá sa thạch đủ các màu sắc được lấy từ các tỉnh phía bắc và miền trung Việt Nam, Các nghệ nhân cùng người dân đã chế tác ra các tác phẩm tinh xảo.

Kế tụng và phát huy làng nghề điêu khắc đá truyền thống từ bao đời cha ông đã để lại, cơ sở điêu khắc đá Huỳnh Công cùng với đội ngũ nghệ nhân điêu khắc có tay nghề cao không ngừng nỗ lực cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật mang giá trị truyền thống lâu đời và xu hướng hiện đại nhằm mang lại phong cách riêng và tính mỹ thuật cao cho không gian nội thất, ngoại thất và sân vườn.

Sản Phẩm Và Dịch Vụ:

• Điêu khắc tượng tôn giáo.
• Điêu khắc tượng nghệ thuật, tượng thú…
• Sản xuất và xuất khẩu đá mỹ nghệ.
• Sản xuất và xuất khẩu sản phẩm trang trí nội thất, sân vườn bằng đá.
• Thiết kế thi công các công trình kiến trúc đá, sân vườn.
• Đá phong thủy phong phú đa dạng.

Sau khi chọn, đặt mua bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của quý khách dù bất cứ nơi đâu trên thế giới. Mọi sản phẩm đảm bảo được giao hàng một cách hoàn hảo và bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển.

Hãy yên tâm khi đặt mua các sản phẩm của cơ sở điêu khắc đá Huỳnh Công!
 
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
TƯỢNG ĐÁ MỸ NGHỆ HUỲNH CÔNG
Cơ sở sản xuất: 97 Huyền Trân Công Chúa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Văn phòng đại diện: Lô 54, Trần Hưng Đạo nối dài, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0128 27 57 555 – Email: info@damynghehuynhcong.com.vn