Cơ sở Cà Phê Vĩnh Nguyên

58 Bà Triệu - TP. Quảng Ngãi

0553.718.559    Fax:

coffee@vinhnguyencoffee.com

http://vinhnguyencoffee.com/

Thông tin khác

Cơ sở Cà Phê Vĩnh Nguyên được hình thành 2002 tại thành phố Buôn Mê Thuột, sau 10 năm thành lập và

phát triển, coffee Vĩnh Nguyên đã đi sâu vào trong lòng người dân Buôn Mê Thuột, được người tiêu dùng tin dùng trên ca nước.

Coffee Vĩnh Nguyên là thương hiệu sản phẩm được tinh lọc từ những những hạt cafe được trồng trên những vùng núi cao hàng 1000m, do đó cho ra những hạt cafe tươi ngon cộng với phương pháp rang xay, tẩm cổ truyền, không pha lẫn hóa chất độc hại tạo cho mỗi sản phẩm Vĩnh Nguyên luôn đứng vững trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cùng với sự phát triển lâu dài và bền vững, Vinh Nguyên cam kết chất lượng tạo nên thương hiệu của coffee.

Qua nhiều năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, Cà phê Vĩnh Nguyên đã khẳng định được sự phát triển ổn định trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường cà phê trong nước. Và tham gia sản xuất cà phê Hạt xuất khuất khẩu cho các đối tác,  Đạt tốc độ tăng trưởng ngày càng cao.

Với cam kết: Nguồn nguyên liệu chất lượng, qui trình sản xuất và lưu trữ nghiêm ngặt, đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn VSTP.

Sản phẩm cà phê Vĩnh Nguyên đã được Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận là sản phẩm tiêu biểu và là sản phẩm VIỆT NAM PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN trong năm 2010.

Sứ mệnh:

Cà phê Vĩnh Nguyên mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cà phê  đậm đà hương vị, chất lượng đảm bảo theo như những cam kết đã đề ra. Góp phần  thúc đẩy mạnh sự phát triển của ngành ; Đảm bảo giá trị gia tăng lợi nhuận cho đối tác, khách hàng; Đảm bảo quyền lợi, sự thăng tiến trong công việc cho nhân viên – những người đồng hành trong sự phát triển của cà phê Vĩnh Nguyên

Mục tiêu của chúng tôi:

Sản xuất: Để bắt đầu một ngày với một tách cà phê Vĩnh Nguyên là một khởi đầu hoàn hảo. cà phê Vĩnh Nguyên với " Thương hiệu Của Chất Lượng'  mong muốn đưa đến  tất cả các khách hàng thưởng thức ly cà phê thơm ngon nhất. Nguyên chất nhất, Để làm được điều này. tất cả công đoạn chọn hạt để rang và đầu tư thiết bị hiện đại, cộng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm luôn được chúng tôi chú trọng.

Mọi Chi Tiết, Khách Hàng vui lòng liên hệ:
VĨNH NGUYÊN COFFEE:
k1 Đinh Tiên hoàng - TP. Quãng Ngãi
ĐT: 0553.718.559
Hotline: 0962 818 409
PHÒNG TUYỂN DỤNG:
K1/ Đinh Tiêng Hoàng – TP. Quảng Ngãi
 http://www.vinhnguyencoffee.com
Mail: vinhnguyencoffee@gmail.com