Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY XNK FATACO BẾN TRE - ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN VÌ HẠNH PHÚC VÀ TƯƠNG LAI CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 2020-09-15 09:21:10

“Bất kỳ một quốc gia nào phát triển bền vững, người dân được thực sự ấm no, hạnh phúc, văn minh đều phải dựa trên nền tảng xã hội lành mạnh. Tâm huyết về điều đó Công ty XNK FATACO tỉnh Bến Tre vừa kinh doanh có hiệu quả, vừa đầu tư nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia.

Sau hơn 12 năm đầu tư nghiên cứu, điều trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước hết bệnh và điều trị miễn phí cho hơn 3000 bệnh nhân trong nước và quốc tế  bằng bài thuốc “Bông sen”, tác dụng thuốc rất hiệu quả,bệnh nhân cắt cơn nghiện 100% sau 5-7 ngày dùng thuốc, thuốc không phản ứng phụ, không tác dụng phụ, bệnh nhân tỉnh táo hoàn toàn, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, sớm tái hòa nhập với gia đình, xã hội. Năm 2001,Đề tài đã được Hội đồng KHKT Bộ y tế Việt Nam chính thức nghiệm thu Đạt kết quả xuất sắc.

Năm 2007,Công ty XNK FATACO Bến Tre đã xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc “Bông Sen” tại Tỉnh Bến Tre và đã được Bộ y tế cấp phép sản xuất thuốc và lưu hành ra cộng đồng toàn quốc. Đây là Dược phẩm đầu tiên về lĩnh vực cai nghiện ma túy được Bộ y tế cấp phép lưu hành ra cộng đồng toàn quốc.

Dược phẩm Bông Sen được Nhà nước bình chọn và trao tặng danh hiêu cao quý“Ngôi Sao Thuốc Việt 2014” được bình chọn và trao lần đầu chỉ với 22 dược phẩm trong đó co Bông Sen trên tổng số hàng ngàn dược phẩm đang sản xuất lưu hành tại Việt Nam, lại là dược phẩm duy nhất lĩnh vực điều trị cai nghiện ma túy được bình chọn, đó không chỉ là niềm vui, là vinh dự của Công Ty FATACO Bến Tre, đó là niềm vui, niềm vinh dự của ngành Dược, ngành Y tế VN, trong sự nghiệp chăm lo bảo vệ sức khỏe nhân dân và xây dựng nền kinh tế VN. Cùng với đó, D ư ợc ph ẩm B ông Sen còn nhận được Cúp vàng Topten sản phẩm uy tín chất lượng, Cúp vàng chất lượng hội nhập hàng đầu, Thương hiệu Việt hội nhập WTO, Top 100 sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học - công nghệ, Danh hiệu sản phẩm dịch vụ sản xuất - vì sức khỏe và phát triển cộng đồng.

Hiên tại thuốc Bông Sen đã được Bộ y tế  cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại nước Campuchia, Lào, nước Nigeria và 17 nước tây Phi.FDA Mỹ xác nhận chất lượng của thuốc Bông Sen cấp phép nhập khẩu để điều trị thí điểm tại Mỹ. Ngoài ra, Công ty XNK FATACO Bến Tre cũng đã có nhiều cuộc tiếp xúc với các nhà phân phối :Brazil, Ấn Độ, Nga, Philippin, Đài Loan, Trung Quốc.., về chương trình phát triển thuốc Bông Sen trên thị trường Quốc tế.

Trải qua hơn  30 năm hình thành và phát triển,  hoạt động của C ông ty Fataco B ến Tre luôn gắn liền với phương châm “Chất lượng, uy tín, hiệu quả và giàu lòng nhân ái” thành công của Dược phẩm “Bông Sen” đã góp phần giải quyết một tệ nạn mang tính toàn cầu gây bao nhức nhối cho xã hội loài người.

            Bài thuốc cai nghiện ma túy “Bông Sen” giờ đây đã trở thành biểu tượng của lòng nhân ái vì khi nhắc đến  người ta liên tưởng đến những nụ cười hạnh phúc của những con người thoát khỏi lầm lạc, thoát khỏi sự dày vò nghiệt ngã của “nàng tiên nâu”. Chia sẻ cảm nhận của mình về thành công này, Bà Nguyễn Thị Phấn Giám đốc Cty FATACO Bến Tre cho biết “Vinh dự này là vinh dự chung. Tôi rất hạnh phúc vì điều tâm nguyện, khát vọng mang hạnh phúc đến cho nhiều người đã thành hiện thực, đáp ứng yêu cầu bức thiết của toàn xã hội. Thành công này không chỉ là niềm tự hào của y học nước nhà mà còn khẳng định thế mạnh, tiềm năng trí tuệ vô tận của người Việt Nam. Tôi hy vọng, từ Dược phẩm cai nghiện ma túy Bông Sen, Việt Nam sẽ là điểm dừng lý tưởng của người nước ngoài, cả về du lịch lẫn chữa bệnh”.Đem niềm vui, hạnh phúc đến cho những gia đình không may có người thân bị nghiện, góp phần vào chương trình phòng chống ma túy quốc gia đạt kết quả tốt.Là mục tiêu đầy tính nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

CÔNG TY CỔ PHẦN PYMEPHARCO - THƯƠNG HIỆU DƯỢC CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO

Với phương châm “Sản xuất sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hội nhập toàn cầu”, trong những...

TÔN PHƯƠNG NAM: ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Tôn Phương Nam không ngừng đầu tư, ứng dụng khoa học - công nghệ vào sản...

Giá vàng hôm nay 19/9: Hướng tới tuần thứ 2 tăng giá liên tiếp

Giá vàng hướng đến tuần tăng giá thứ 2 liên tiếp trong bối cảnh đồng USD yếu đi do báo cáo việc làm ảm đạm của...

Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh đối thoại gỡ vướng trực tuyến cho doanh nghiệp

Hơn 300 câu hỏi liên quan đến chính sách thuế mới như Luật Quản lý thuế 2019; giao dịch về thuế có liên kết; hóa...

Nhập khẩu nông sản từ Hoa Kỳ tăng 15%

Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp nhập khẩu nông sản từ Hoa Kỳ tăng khoảng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Hoa Kỳ...

Bí quyết chuyển đổi số thành công: Khai thác tiềm năng hệ sinh thái doanh nghiệp

Một trong 3 yếu tố giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong giai đoạn nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng...

Gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô lắp ráp trong nước

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 109/2020/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản...

CÔNG TY XNK FATACO BẾN TRE - ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN VÌ HẠNH PHÚC VÀ TƯƠNG LAI CỘNG ĐỒNG

“Bất kỳ một quốc gia nào phát triển bền vững, người dân được thực sự ấm no, hạnh phúc, văn minh đều phải...

Banner bottom page 2
Banner bottom page