CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HƯƠNG PHÙ SA MT: Thương hiệu uy tín đồng hành cùng bạn nhà nông

Ngày đăng: 2019-11-06 09:34:47

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón nông nghiệp đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và phù hợp với đa dạng nhóm cây trồng đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng được đông đảo bà con nông dân tại nhiều địa phương đặc biệt là khu vực miền Trung – Tây Nguyên tín nhiệm.

Sản xuất nông nghiệp từ rất lâu đã được xem bộ phận đóng vai trò chủ lực trong cơ cấu kinh tế Việt Nam. Nhiều năm qua, nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như những tiến bộ của khoa học – kĩ thuật, hoạt động nông nghiệp tại nước ta đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ từ nền nông nghiệp gắn với sản xuất thủ công là chính sang sử dụng máy móc thiết bị hiện đại mang lại nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thế nhưng, bên cạnh những thành quả đạt được, ngành nông nghiệp nước ta vẫn đang phải đối diện vô số khó khăn, nhất là tình trạng đất nhiễm phèn, nhiễm mặn ngày càng lan rộng tại địa bàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển và năng suất của nhiều loại cây trồng. Với hi vọng giúp đỡ bà con nông dân khắc phục được những khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất và góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT chính thức được thành lập vào năm 2018.

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT là đơn vị chuyên sản xuất các dòng phân bón nông nghiệp trên nền tảng truyền thống kinh doanh đã có của gia đình, sau gần hai năm thành lập, công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hai dòng sản phẩm chính là phân bón trung vi lượng và Humic mang thương hiệu Cửu Long đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ISO 9001:2015. Đặc biệt, Công ty Hương Phù Sa MT sau một thời gian dài nghiên cứu, khảo sát kết quả thực nghiệm còn sản xuất và phát triển thành công dòng sản phẩm phân bón trung vi lượng có khả năng cải tạo đất và ổn định độ pH cho đất tạo các khu vực trũng, nhiễm mặn, nhiễm phèn,… đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho bà con nông dân thuộc các khu vực bị ảnh hưởng. Hiện nay, các sản phẩm phân bón của công ty đã có mặt tại thị trường nhiều tỉnh trên khắp cả nước như Tây Nguyên, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Đồng bằng sông Cửu Long.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong thời gian tới, Công ty Hương Phù Sa MT không ngừng nỗ lực đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng phát triển sản phẩm mới và cải tiến bao bì mẫu mã sản phẩm đã có để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, công ty còn tích cực tổ chức các hoạt động truyền thông, quảng bá để mở rộng thị trường tiêu thụ, từng bước nâng tầm và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường nội địa.

Với những nỗ lực đầu tư nghiên cứu, phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân và góp phần phát triển kinh tế địa phương, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT đã vinh dự nhận được chứng nhận và huy hiệu đến từ các cấp lãnh đạo, ban ngành có uy tín trên địa bàn tỉnh. Đây vừa là niềm tự hào và cũng là động lực giúp tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên làm việc tại Hương Phù Sa MT phát huy hơn nữa nội lực đổi mới sáng tạo, từng bước khẳng định giá trị thương hiệu đối với thị trường trong nước và tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hội nhập thế giới trong thời gian tới.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

10 tháng, kim ngạch xuất khẩu Nam Việt (ANV) đạt 119,4 triệu USD, tăng 6%

CTCP Nam Việt (Navico, mã chứng khoán ANV - sàn HOSE) vừa có báo cáo về tổng quan ngành cá tra Việt Nam và tình hình kinh...

Hàng ngàn người tham gia chuỗi sự kiện hợp tác quốc tế tại Bình Dương

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á HORASIS lần thứ hai được đăng cai tổ chức tại Bình Dương, thu hút ngàn doanh nhân...

Thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Australia

Tiếp Đại sứ Australia, bà Robyn Mudie, sáng 22/11, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định hai nước cần tiếp tục...

Đưa nông sản Việt ra thế giới

Xuất khẩu nông lâm thủy sản hàng năm đem về hơn 40 tỷ USD. Tuy vậy, thất thoát giá trị trong sản xuất và thương...

Chuỗi cửa hàng bán lẻ Ace gia nhập thị trường Việt

Chuỗi bán lẻ đồ gia dụng và linh kiện Mỹ, Ace Home Center khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP HCM quy mô lên đến...

Ưu thế của tôn chống nóng

Nhờ đặc tính bền, đẹp và giá cả phù hợp, tôn chống nóng là giải pháp được nhiều nhà thầu sử dụng cho công...

Siêu thị quyết tâm giữ giá hàng Tết

Hơn 800 điểm bán thuộc Saigon Co.op sẽ cố gắng giữ giá, giảm giá, đồng thời khuyến mãi sớm, tập trung để khách...

Thị trường trái phiếu Việt Nam tiếp tục tăng trưởng

Thị trường trái phiếu bằng đồng nội tệ của Việt Nam đã gia tăng trong quý III/2019. Tính tới cuối tháng 9, Việt Nam...

Banner bottom page 2
Banner bottom page