Công ty Công nghệ BEOWULF và Trường mầm non WORLDKIDS ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động giáo dục

Ngày đăng: 2019-11-01 05:14:57

Lễ ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ tiên tiến 4.0 vào hoạt động giáo dục giữa Công ty Công nghệ Beowulf và hệ thống Trường mầm non Worldkids diễn ra vào ngày 28/10 vừa qua là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác giáo dục tại Việt Nam.

Bước vào kỷ nguyên công nghệ số 4.0, việc trang bị cho mỗi công dân một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để bắt kịp xu hướng phát triển mạnh mẽ của thế giới nhằm hoàn thiện bản thân và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước là vấn đề được các cấp lãnh đạo tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, chủ trương đầu tư, cải cách và nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục đã trở thành quốc sách hàng đầu. Nhất là đối với ngành giáo dục mầm non, thông qua quá trình sớm tiếp cận công nghệ hiện đại sẽ giúp các em phát triển toàn diện hơn về mặt tư duy, kích thích sáng tạo và tạo tiền đề kiến thức vững chắc cho các cấp học sau.

Tiến sĩ William H. Nguyen và ông Nguyễn Xuân Thời kí kết hợp tác

Từ nhận thức đó, sau một thời gian gặp gỡ, làm việc và trao đổi chuyên môn, Công ty Công nghệ Beowulf và hệ thống Trường mầm non Worldkids đã chính thức ký kết hợp tác về ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công tác giáo dục. Buổi lễ ký kết được tổ chức long trọng tại khuôn viên nhà trường với sự tham dự của ông William H. Nguyen - Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Công ty Beowulf; ông Nguyễn Xuân Thời - Tổng giám đốc hệ thống Trường mầm non Worldkids cùng ban lãnh đạo nhà trường và đông đảo các vị khách quý.

Theo nội dung ký kết, Beowulf đồng ý cung cấp cho hệ thống Trường mầm non Worldkids các ứng dụng công nghệ QUICKOM và Victoria nhằm phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ của trường. Những nền tảng ứng dụng này sẽ giúp kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh, gia đình và nhà trường, thông qua đó có thể bảo vệ an toàn và mang đến cho các em chất lượng học tập tốt nhất.

Được biết, QUICKOM là ứng dụng hỗ trợ cho từng lớp học thuộc hệ thống Trường mầm non Worldkids, giúp phụ huynh có thể kết nối với các bé trong giờ nghỉ giải lao hoặc các buổi học ngoài giờ. Bên cạnh đó, ứng dụng QUICKOM còn được sử dụng như một tiện ích hỗ trợ nhà trường trong công tác tư vấn tuyển sinh, chăm sóc khách hàng, giúp trường giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh và nhiều hoạt động viễn thông khác có liên quan. Còn Victoria là ứng dụng giúp học tiếng Anh trực tuyến với tính tương tác cao, góp phần cải thiện công tác giảng dạy và đảm bảo chất lượng kiến thức của học viên không có điều kiện dự lớp tại Trường mầm non Worldkids.

Ứng dụng công nghệ QUICKOM và Victoria sẽ giúp nhà trường vận hành một cách tối ưu mạng lưới và đem lại dịch vụ liên lạc tốt nhất, hiệu quả nhất, qua đó giúp tiết kiệm chi phí cho hệ thống trường, phụ huynh trong việc tư vấn, chia sẻ thông tin và hỗ trợ các học viên có điều kiện học tiếng Anh từ xa mọi lúc mọi nơi để nâng cao trình độ tri thức cũng như khả năng giao tiếp.

Beowulf là công ty công nghệ hàng đầu do Tiến sĩ William H. Nguyen sáng lập, có trụ sở chính tại Mỹ, văn phòng đại diện tại Việt Nam và Singapore. Thực hiện sứ mệnh mang lại những đóng góp thiết thực trong hành trình phát triển văn minh nhân loại, cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ khoa học gia công nghệ đã cho ra đời ứng dụng Beowulf Network. 

Nói về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong hoạt động giáo dục, Tiến sĩ William H. Nguyen khẳng định : “Tôi tin rằng sự phát triển của giáo dục là nền tảng vững chắc cho nhân loại. Với nỗ lực đẩy mạnh kết nối giữa gia đình và các em cùng hệ thống dạy học từ xa, phá bỏ mọi rào cản về khoảng cách giáo dục, chúng tôi đang dần hiện thực hóa sứ mệnh đưa công nghệ trở thành một phần quan trọng trong việc phát triển văn minh nhân loại, nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng giáo dục”.

Sau buổi lễ ký kết, hệ thống Trường mầm non Worldkids sẽ tiến hành lắp đặt và sử dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến do Beowulf cung cấp tại 5 chi nhánh của trường ở Quận 1, Q. Gò Vấp và Q. Bình Tân (TP.HCM). Phát biểu về sự kiện hợp tác lần này, ông Nguyễn Xuân Thời - Tổng giám đốc hệ thống Trường mầm non Worldkids chia sẻ:“Chúng tôi luôn mong muốn đẩy mạnh hợp tác về trao đổi và chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến cho những sáng tạo và đổi mới giúp cải thiện chất lượng giáo dục và dịch vụ của trường”.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

EVN đột phá trong xây dựng văn phòng điện tử

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang tạo bước đột phá trong công tác cải cách hành chính, hướng tới xây...

70% doanh nghiệp Việt không biết bắt đầu chuyển đổi số từ đâu

70% doanh nghiệp Việt nhận thức được về sự cần thiết của chuyển đổi số, nhưng 70% trong số đó không đánh giá...

VN có 55,1 tỉ USD trái phiếu đang lưu hành, trái phiếu doanh nghiệp sụt giảm

Tính tới cuối tháng 9, Việt Nam có 55,1 tỉ USD trái phiếu đang lưu hành, cao hơn 3,4% so với quý trước và tăng 1,9% so...

Khủng hoảng thịt lợn: Mỗi tháng Việt Nam thiếu 70.000 tấn

Đàn lợn cả nước tháng 10/2019 giảm mạnh 20% so với cùng thời điểm năm trước do chịu ảnh hưởng của dịch tả...

Vốn ngoại đổ vào giáo dục

Học phí trung bình năm của trường quốc tế tại Việt Nam đạt 17.940 USD, xếp thứ 5-13 châu Á và thế giới với các quy...

Bảo đảm nguồn thực phẩm Tết

Các doanh nghiệp thực phẩm có khả năng tăng sản lượng cung ứng thêm 5% -10% trong trường hợp nhu cầu gia tăng.

Chấm dứt cuộc đua lãi suất huy động

Cuộc đua lãi suất huy động dường như đã chấm dứt khi nhiều ngân hàng công bố biểu giá huy động mới, đồng thời...

Banner bottom page 2
Banner bottom page