CÔNG TY CÔNG NGHỆ BEOWULF NỖ LỰC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN KINH DOANH TẠI ÚC

Ngày đăng: 2019-11-07 08:27:09

Vào ngày 4 tháng 11 vừa qua, Công ty Beowulf đã áp dụng các dịch vụ của Cơ quan Xúc tiến Thương mại có trụ sở tại Sydney để mở rộng phát triển kinh doanh và tăng cường cung cấp dịch vụ tại Úc. Kể từ khi ra mắt, Beowulf Blockchain đã liên tục cải thiện và phát triển các hoạt động quốc tế nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên toàn cầu.

Beowulf Blockchain là nền tảng mạng lưới đám mây phi tập trung B2B cung cấp các dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp và là một công nghệ tiên tiến được thiết lập bởi công cụ toàn diện xử lí các chức năng liên lạc khác nhau như gọi thoại, video, nhắn tin,… Bằng cách tính phí trên từng cuộc gọi, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chi phí tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Mới đây, Beowulf đã cho ra mắt ứng dụng QUICKOM, một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Mỹ sử dụng công nghệ quét mã QR cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin và liên lạc với nhau. Ứng dụng QUICKOM sẽ giúp đơn giản hoá các phương thức giao tiếp phức tạp và đảm bảo quyền riêng tư, quyền tự chủ cho người dùng. Với mục đích cung cấp chức năng kiểm soát quyền riêng tư, người dùng không phải lo lắng việc bị người khác quấy rầy, vì ứng dụng QUICKOM sẽ cung cấp dịch vụ gọi bằng mã QR ẩn danh và có thể tùy chỉnh thay thế số điện thoại bằng cách quét mã QR. QUICKOM đã và đang trở thành sự lựa chọn thông minh của các trung tâm dịch vụ viễn thông trong thời đại tiên tiến với mong muốn áp dụng hệ thống tích hợp 4.0 vào việc chăm sóc khách hàng và xây dựng đội ngũ nhân sự quản lí chuyên nghiệp mà không phải trả chi phí quá cao cho hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng. Trong lúc các công ty khác còn đang phân vân chọn lựa giữa các sản phẩm phần mềm thì QUICKOM đã được áp dụng rộng rãi cho các tập đoàn và công ty hàng đầu như AIA, E – Teleconnect một cách nhanh chóng và toàn diện. Có thể nói, QUICKOM chính là đại diện cho bước tiến vượt bậc trong giao tiếp cá nhân và doanh nghiệp thời đại kĩ thuật số.

Thông qua tất cả các dịch vụ, Beowulf sẽ trao quyền để các trường học và cơ sở giáo dục trên toàn cầu xây dựng được các dịch vụ đào tạo từ xa, nơi mà họ có thể dễ dàng tương tác trong việc dạy và học hai chiều. Là một trong những sản phẩm tiên tiến của Beowulf, Victoria và Hana sẽ giúp cung cấp nền tảng từ xa được áp dụng trong giáo dục và y tế trực tuyến. Dựa vào nguyên tắc thiết kế tập trung vào người dùng, Victoria đã cung cấp một bộ cung cụ hoàn chỉnh, thúc đẩy sự gắn kết và hợp tác của học viên ở khắp mọi nơi cho dù họ đang di chuyển với các chức năng chính bao gồm: cuộc gọi thoại và gọi video HD; công cụ đồng bộ hóa màn hình; chia sẻ tài liệu, hình ảnh giữa tất cả người dùng trong thời gian thực. Hiện nay, Victoria đang hợp tác với các học viện nổi tiếng như: cung cấp hệ thống đào tạo từ xa cho sinh viên Y khoa – Đại học Quốc gia Việt Nam và hỗ trợ Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan đào tạo tiếng Trung cho học viên trên toàn thế giới.

Đối với các nhà sản xuất và phát triển phần cứng, Beowulf sẽ cung cấp hệ thống Beowulf Operating System – mô hình kinh doanh tương lai cho các nhà sản xuất phần cứng, cung cấp các thiết bị miễn phí cho khách hàng của họ và ý tưởng “open App Store” với mức phí bằng 0 cho nội dung số (digital content) có tính bảo mật đẳng cấp thế giới.

Nói về việc thực hiện hóa sự có mặt của thương hiệu Beowulf trên toàn cầu và tăng cường mở rộng quan hệ đối tác quốc tế trên toàn thế giới, Tiến sĩ William H. Nguyen – Nhà sáng lập Beowulf cho biết: “Dựa vào kinh nghiệm làm việc lâu năm với những khách hàng trên thế giới, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về giải pháp truyền thông toàn diện luôn đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết các mối quan hệ; thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và năng suất của nhân viên thông qua giảng dạy và đào tạo từ xa. Sáng kiến này hiệu quả trong nhiều lĩnh vực và cho phép chúng tôi tăng tốc trên phạm vi toàn cầu. Hiện tại, Beowulf đang rất nỗ lực tập trung phát triển tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương và cuối cùng là cung cấp các chuyển đổi kĩ thuật số cho các tổ chức có tư duy tiến bộ hơn”.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA): CHẤT LƯỢNG TỪ SỰ THUẦN KHIẾT

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước uống đóng chai tinh khiết, chất lượng cao cùng chiến...

Người dân TP HCM tăng mua thịt heo ăn Tết

Lượng heo về chợ đầu mối Hóc Môn đã tăng khoảng 1.000 con/ngày đêm (tương đương 60 tấn) từ 3 ngày nay, giá vẫn...

15.000 - 20.000 đồng/kg dưa hấu chưng Tết

Hai ngày cuối tuần, dưa hấu đã đổ về các chợ sỉ và điểm bán lề đường tại TP HCM khá nhiều. Theo giới kinh...

Chỉ có 2 triệu trong tay, đây cách đơn giản để giàu có hơn trong năm tới

Khởi đầu của một năm mới là thời điểm hoàn hảo để thiết lập các mục tiêu tài chính mới. Giá trị ròng tăng...

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1, USD tăng giá Quan tâm0

Đồng đô la đã tăng giá sau báo cáo về nền kinh tế Mỹ được công bố cùng với những diễn biến mới từ cuộc...

Giá vàng hôm nay 20/1, lạc quan trước diễn biến mới

Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ-Trung Quốc sẽ làm tăng sự lạc quan về kinh tế, cải thiện triển vọng...

Nhà giàu Mỹ đổ tiền vào chứng khoán

MỸ Với 6 lần lập mức cao nhất mọi thời đại trong 12 ngày giao dịch đầu năm, S&P 500 đã tăng gần 3% kể từ khi 2020...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page