CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIÊN GIANG (CIC GROUP) - Người Bạn Uy Tín Luôn Đồng Hành Cùng Quý Khách Hàng Trong Lĩnh Vực Tư Vấn, Quy Hoạch, Đấu Thầu, Thiết Kế và Xây Lắp Công Trình

Ngày đăng: 2019-09-18 03:43:34

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn các dự án đầu tư, quy hoạch, giám định chất lượng, thiết kế và xây lắp công trình,… với hệ thống quản lí chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 đáp ứng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Thời gian qua, CIC Group đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm của đông đảo đối tác, khách hàng cả trong và ngoài địa bàn tỉnh Kiên Giang.

CIC Group được thành lập từ năm 1992 với tên gọi ban đầu là Công ty Khảo sát thiết kế Kiên Giang chuyên thực hiện công tác khảo sát Thiết kế dân dụng, giao thông, thủy lợi theo mô hình doanh nghiệp Nhà nước vừa và nhỏ. Sau một số lần thay đổi cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động để phù hợp với từng thời kì phát triển của đất nước, đến năm 2006, thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, UBND tỉnh Kiên Giang đã quyết định chuyển Công ty thành doanh nghiệp cổ phần và hoạt động, phát triển bền vững theo mô hình này cho đến ngày nay.

Dự án khu phức hợp cao cấp Resident Hill - Bà Kèo, Dương Đông , Phú Quốc

Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Riverside Resort khởi công năm 2019, dự kiến hoàn thành năm 2024 - Dương Đông, Phú Quốc

Hướng đến mục tiêu “Chất lượng, hiệu quả, thẩm mỹ” trong kinh doanh, tiếp tục giữ vững ưu thế và nâng cao năng lực cạnh tranh theo mô hình hoạt động mới. Song song việc duy trì các ngành nghề truyền thống, CIC Group đã đẩy mạnh phát triển các hoạt động đầu tư dự án kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và liên doanh, liên kết, mở rộng quy mô hoạt động, liên tục bổ sung các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nâng cao trình độ nhân viên, phát triển sản xuất theo mô hình công ty mẹ - con, một tổ hợp mạnh, liên kết khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, đến sản xuất vật liệu xây dựng. Từ mô hình cung cầu khép kín này, đáp ứng trọn gói các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến hoạt động đầu tư bất động sản. Duy trì tốc độ tăng trưởng hằng năm từ 10 đến 15% và cổ tức từ 20% trở lên. Xây dựng kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo số lượng và chất lượng, chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu phát triển mới của doanh nghiệp. Xây dựng một Tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp và một môi trường làm việc thân thiện, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại CIC Group. Tăng cường lực lượng đại lí, nhà môi giới cho các hoạt động dự án của tập đoàn, mở rộng mạng lưới giao dịch trên toàn địa bàn thành phố Rạch Giá, các huyện thị trong tỉnh, trong khu vực và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm chiếm giữ thị phần, tăng tốc độ các dự án bất động sản của CIC Group. Từng bước nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong ngành và trên thị trường thông qua công tác đẩy mạnh hoạt động marketing, xây dựng các trang web, các phương tiện thông tin đại chúng. CIC Group luôn xác định: “Tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của doanh nghiệp”.

Dự án khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc - Phường Vĩnh Thanh, Phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá

Dự án Hoa Viên Vĩnh Hằng khởi công năm 2014, dự kiến hoàn thành năm 2020 - Xã Mỹ Lâm, Huyện Hòn Đất

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển với nhiều cố gắng nỗ lực, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng Kiên Giang đã vinh dự nhận được nhiều Huân huy chương và các bằng khen, giải thưởng uy tín từ nhiều đơn vị, cơ quan uy tín trong nước như: Danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới; Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba; Đơn vị dẫn đầu thi đua; Giải thưởng sao vàng đất Việt các năm: 2009, 2010, 2013; Chứng nhận giải vàng chất lượng quốc gia năm 2014; Giấy chứng nhận giải thưởng top 60 thương hiệu, sản phẩm, uy tín ngành xây dựng năm 2018; Top 100 doanh nghiệp mạnh nhất khu vực Đông Nam Á 2016. Đặc biệt là liên tục 3 năm (2016, 2017, 2018) được UBND tỉnh bình chọn là đơn vị dẫn đầu được tặng Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ. Đây là nguồn tự hào to lớn giúp khuyến khích tập thể cán bộ công nhân viên làm việc tại Tập đoàn tích cực lao động, sáng tạo nhiều hơn nữa trong công việc để đưa CIC Group trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, tư vấn xây dựng, bất động sản khu vực miền Tây và cả nước.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Ngành Công Thương đẩy mạnh phát triển kinh tế chia sẻ

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 3138/QĐ-BCT triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Quyết định số...

EU giảm nhập khẩu cá ngừ đóng hộp từ Việt Nam

8 tháng, xuất khẩu cá ngừ sang EU giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Không lo thiếu thịt heo dịp Tết

Tại cuộc họp thông tin định kỳ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019 về hoạt...

Từ ngày 25/11/2019, thêm 18 tỉnh, thành phố áp dụng Hệ thống Dịch vụ thuế điện tử

Thực hiện kế hoạch triển khai mở rộng Hệ thống Dịch vụ thuế điện tử (eTax), Tổng cục Thuế đã đưa hệ thống...

Tăng cường các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư công

Kho bạc Nhà nước Việt Nam đã ban hành Chỉ thị số 5465/CT-KBNN về việc tăng cường các giải pháp trong hệ thống Nhà...

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực logistics

Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng sáng 18/10 tại cuộc tiếp ông Robert Yap, Chủ tịch Điều hành...

Khốn khổ gà rẻ như rau, lại thêm điềm báo phá sản nguy hiểm

Thịt gà nhập khẩu đang ồ ạt về Việt Nam, giá gà nội hiện rẻ như rau khiến người chăn nuôi thua lỗ nặng do thừa...

TNG báo lãi 81,2 tỷ đồng trong quý III, tăng 28% so với cùng kỳ

CTCP Đầu tư và Thương mại TNG (mã TNG - sàn HNX) công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2019 với doanh thu thuần 1.526...

Banner bottom page 2
Banner bottom page