Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY CỔ PHẦN PYMEPHARCO - THƯƠNG HIỆU DƯỢC CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO

Ngày đăng: 2020-09-19 03:08:44

Với phương châm “Sản xuất sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hội nhập toàn cầu”, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Pymepharco không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển sản xuất thông qua nguồn nhân lực chất lượng cao cùng hợp tác chuyển giao công nghệ, đồng thời mở rộng hoạt động thương mại liên doanh với các tập đoàn Dược phẩm lớn trên thế giới, đã góp phần không nhỏ vào cuộc cách mạng ngành Dược cũng như sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng.

Hình ảnh: Nhà máy dược phẩm STADA VIỆT NAM  theo tiêu chuẩn GMP – Châu Âu

Được thành lập vào năm 1989 và chính thức chuyển sang cơ cấu cổ phần vào năm 2006, Công ty Cổ phần Pymepharco là đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc và trang thiết bị y tế được đông đảo người tiêu dùng, giới chuyên môn điều trị và các đối tác thương mại trong và ngoài nước tín nhiệm.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc hội nhập kinh tế và cạnh tranh chất lượng trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là với ngành Dược phẩm – nơi mà những sản phẩm làm ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng, Ban lãnh đạo công ty đã xây dựng chiến lược tập trung đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững,  Pymepharco đã có một bước tiến lớn khi quyết định đầu tư, nâng cấp, hoàn tiện và chính thức vận hành dây chuyền kháng sinh Caphalosporin thuốc viên theo tiêu chuẩn GMP Châu Âu (EU – GMP) vào năm 2013. Với sự đoàn kết đồng lòng và luôn nêu cao tinh thần “Danh dự - khoa học – tận tụy – Sáng tạo – Tiên phong”, kế thừa thành quả to lớn từ nhà máy theo tiêu chuẩn EU – GMP đầu tiên, sau 5 năm, tập thể cán bộ công nhân viên Pymepharco lại  vô cùng vinh dự và tự hào khi  Cơ quan Quản lí dược phẩm Châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU – GMP cho dòng kháng sinh tiêm Caphalosporin, khẳng định vị thế tiên phong về EU – GMP và sự tiến bộ vượt trội của Pymepharco nói riêng, ngành dược Việt Nam nói chung.

Ông Huỳnh Tấn Nam – CT HĐQT / TGĐ Pymepharco nhận Bảng chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – EU từ Cơ quan quản lý Dược phẩm Châu Âu

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty Cổ phần Pymepharco đã cung ứng cho thị trường gần 400 sản phẩm thuốc, các sản phẩm của Pymepharco đạt chất lượng vượt trội, hoàn toàn có thể thay thế các loại sản phẩm ngoại nhập. Ngoài ra, Pymepharco còn sản xuất được nhiều dạng bào chế, phủ khắp các nhóm điều trị, góp phần đa đạng hoá danh mục sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu điều trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ. Sản phẩm của Pymepharco đã được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực như HongKong, Malaysia, Philippines,...và thị trường Châu Âu (Đức) đây là một thị trường đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao và vô cùng khắt khe.

Vào tháng 7/2019, Pymepharco đã khánh thành Nhà máy dược phẩm STADA Việt Nam tại Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là công trình được đầu tư theo tiêu chuẩn kỹ thuật GMP Châu Âu với công suất 1.2 tỉ viên/ năm/ 1 ca sản xuất được hoàn thành sau 18 tháng nỗ lực của toàn thể cán bộ – công nhân viên Pymepharco với sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài. Đây được xem là một trong những nhà máy hiện đại ngang tầm với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới được sự tư vấn kỹ thuật của Công ty PhormaPharm và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Stada của Đức. Nhà máy này được kỳ vọng sẽ tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của Stada và đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thuốc chất lượng cao với giá thành hợp lí dành cho người Việt. Đây chính là một trong những dấu ấn nổi trội và Pymepharco đã đạt được trên con đường hội nhập và phát triển.

Sau hơn 31 năm thành lập với nhiều nỗ lực cố gắng đầu tư phát triển kinh doanh, nâng cao năng chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu, Công ty Cổ phần Pymepharco đã vinh dự được đón nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý như: Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kì đổi mới; Huân chương Lao động hạng Nhất – Nhì – Ba; Danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” do Bộ Y tế bình chọn và công nhận cho doanh nghiệp sản xuất thuốc với nhiều sản phẩm tiêu biểu; Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững ( VCCI); Top 500 & Fast 500(VNR); Top 3 thương hiệu uy tín ngành dược( VNR); công ty cũng đạt được nhiều chứng nhận, giải thưởng khác do Trung tâm nghiên cứu – phát triển Thương Hiệu Việt tổ chức xét chọn trong nhiều năm liền…

Ban lãnh đạo Công ty CP Pymepharco đón nhận Danh hiệu “Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới”

 

Công ty cổ phần Pymepharco chỉ chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) chỉ từ tháng 11/2017, nhưng mã chứng khoán PME của Pymepharco đã vinh dự lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn ba năm liên tiếp 2018 – 2019 - 2020.

Ông Huỳnh Tấn Nam – CT HĐQT / TGĐ Pymepharco nhận Bảng chứng nhận  “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam″

Những dấu ấn nổi trội này vừa là minh chứng cho chất lượng cao của sản phẩm Pymepharco, vừa là niềm tự hào và cũng là khích lệ to lớn thúc đẩy tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động làm việc tại Pymepharco phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước và hội nhập quốc tế./.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Thứ năm, 22/10/2020 16:25 GMT+7Từ viết tắtXem với cỡ chữĐọc bài viếtTương phản Trao Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam, Giải thưởng WIPO năm 2019

Tối 21/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ...

Hải quan Đồng Nai hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện EVFTA để vực dậy sản xuất

Nhiều mặt hàng thế mạnh của Đồng Nai có cơ hội gia tăng xuất khẩu vào EU khi EVFTA có hiệu lực. Nhận thức được...

Biến thách thức từ COVID-19 thành cơ hội tái cấu trúc nền kinh tế

Việt Nam “không được để lỡ cuộc khủng hoảng do dịch”, bên cạnh giải quyết mục tiêu tăng trưởng trước mắt...

Thủ tướng đề nghị Samsung đầu tư mảng bán dẫn tại Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn thời gian tới, Samsung sẽ đầu tư nhà máy sản xuất sản phẩm bán dẫn, góp...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Thời gian tới, tình hình giải ngân ODA sẽ được cải thiện

Chiều nay, 21/10, tiếp bà Carolyn Turk, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân...

Bất động sản văn phòng Hà Nội: Nghịch lý giá tăng công suất giảm

Quý III/2020 giá thuê văn phòng tại Hà Nội đạt 21USD/m2/tháng. Gộp trung bình giá tăng 6% theo quý và 3% theo năm, trong khi...

Thúc tiến độ các dự án giao thông vốn ODA

Từ đầu năm đến nay, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã chỉ đạo các ban quản lý dự án đẩy nhanh tiến độ hoàn...

Banner bottom page 2
Banner bottom page