CÔNG TY CỔ PHẦN INCA VIỆT NAM: Nâng cao uy tín thương hiệu với các sản phẩm chế biến từ "VUA CỦA CÁC LOẠI HẠT" - SACHA INCHI

Ngày đăng: 2019-09-17 04:10:13

Công ty Cổ phần Inca Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên mang nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tín nhiệm suốt thời gian qua.

Được biết đến là một loại thực phẩm có khả năng giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, cải thiện và chống lão hóa da,… lá và hạt của cây Sacha Inchi đã được những người dân Inca sống tại vùng rừng mưa nhiệt đới Amazon sử dụng từ hơn 3.000 năm trước. Hiểu được những lợi ích thiết thực cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm được chế biến từ cây Sacha Inchi chất lượng và giá cả hợp lí, vào năm 2013, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam lần đầu tiên đã cho du nhập và trồng thử nghiệm giống cây quý này tại vùng đồi núi Tây Bắc nước ta. Nhờ có khí hậu mát mẻ, đất đai phì nhiêu, nguồn nước trong lành kết hợp phương pháp canh tác hữu cơ 100% chỉ sử dụng phân trâu bò đã ủ hoại mục và không sử dụng thêm bất kì một loại thuốc trừ sâu, phân bón nào, Công ty Cổ phần Inca đã thu về kết quả vượt ngoài mong đợi khi số lượng lớn cây Sacha Inchi đã thích nghi được với điều kiện thổ nhưỡng nước ta và cung cấp đầy đủ nguyên liệu cho quá trình sản xuất, chế biến.

Sau nhiều năm tích cực hoạt động, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã xây dựng được một vị thế thương hiệu vững chắc trên thị trường với các loại thực phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi như: hạt Sacha Inchi rang giòn, hạt Sacha Inchi rang giòn phủ Socola, viên nang 3; 6; 9 Sacha Inchi, dầu Shacha Inchi. Các sản phẩm này được sản xuất bằng các phương pháp hiện đại giúp giữ lại toàn bộ dưỡng chất tự nhiên có trong hạt và đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá thành hợp lí nên nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng, tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng trong nước. Bằng chứng là hiện nay các sản phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi do Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã có mặt tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, đại lí phân phối và chợ trên khắp ba miền tổ quốc.

Viên nang Omega 369 Sacha Inchi và Trà Sacha Inchi

Dầu Sacha Inchi

 

Phát huy thành quả đạt được, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty còn tích cực đẩy mạnh xúc tiến hoạt động xuất khẩu, mở rộng thị trường tiêu thụ và từng bước nâng tầm thương hiệu hội nhập quốc tế.

Với những cố gắng đầu tư, nghiên cứu phát triển kinh doanh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017. Tại Hội chợ thực phẩm Paris năm 2007, sản phẩm Dầu Sacha Inchi do Công ty Cổ phần Inca Việt Nam sản xuất được trao tặng Huy chương vàng và vinh danh là “Siêu thực phẩm”. Những thành tựu này vừa là niềm tự hào và cũng là động lực giúp tập công nhân viên làm việc tại công ty cố gắng phát huy hơn nữa nội lực sáng tạo, đổi mới sản xuất nhằm khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường nội địa và nâng cao năng lực hội nhập quốc tế.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Ngành Công Thương đẩy mạnh phát triển kinh tế chia sẻ

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 3138/QĐ-BCT triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Quyết định số...

EU giảm nhập khẩu cá ngừ đóng hộp từ Việt Nam

8 tháng, xuất khẩu cá ngừ sang EU giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Không lo thiếu thịt heo dịp Tết

Tại cuộc họp thông tin định kỳ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019 về hoạt...

Từ ngày 25/11/2019, thêm 18 tỉnh, thành phố áp dụng Hệ thống Dịch vụ thuế điện tử

Thực hiện kế hoạch triển khai mở rộng Hệ thống Dịch vụ thuế điện tử (eTax), Tổng cục Thuế đã đưa hệ thống...

Tăng cường các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư công

Kho bạc Nhà nước Việt Nam đã ban hành Chỉ thị số 5465/CT-KBNN về việc tăng cường các giải pháp trong hệ thống Nhà...

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực logistics

Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng sáng 18/10 tại cuộc tiếp ông Robert Yap, Chủ tịch Điều hành...

Khốn khổ gà rẻ như rau, lại thêm điềm báo phá sản nguy hiểm

Thịt gà nhập khẩu đang ồ ạt về Việt Nam, giá gà nội hiện rẻ như rau khiến người chăn nuôi thua lỗ nặng do thừa...

TNG báo lãi 81,2 tỷ đồng trong quý III, tăng 28% so với cùng kỳ

CTCP Đầu tư và Thương mại TNG (mã TNG - sàn HNX) công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2019 với doanh thu thuần 1.526...

Banner bottom page 2
Banner bottom page