Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Công ty Cổ phần Beton 6: Vững chãi cùng các công trình xây dựng đất nước

Ngày đăng: 2013-10-03 07:00:00

Khi còn là Bê tông 620 Châu Thới, tiếng tăm của Beton 6 (tên mới hiện nay) đã nổi như cồn trong làng xây dựng công trình. Gần 3 năm nay từ khi đổi tên thành Beton 6, công ty vẫn vững chãi thương hiệu cùng với các công trình kiến thiết đất nước.

Tiền thân Công ty Cổ phần Beton 6 là Công ty RMK– USA được thành lập từ năm 1958. Ngày 18/12/2010, công ty đổi tên, logo và hệ thống nhận diện với tên gọi mới là Beton 6 thay cho tên gọi Công ty cổ phần Bê tông 620 Châu Thới.

Beton 6 sản xuất các loại beton đúc sẵn (dầm chữ I, dầm chữ T, dầm chữ T ngược, dầm hộp… cọc ván, cọc ly tâm, cọc vuông, panel bản rỗng…). Khai thác và kinh doanh nguyên liệu đá, dịch vụ vận chuyển và lao phóng, thi công các dự án cơ sở hạ tầng. Beton 6 từng có mặt trong các dự án cầu Mỹ Thuận, cầu Cần Thơ, cầu Phú Mỹ, bờ kè Biên Hòa, khách sạn New World, khách sạn Legend, khách sạn Duxton, khách sạn Revierside Saigon, sân bay Tân Sơn Nhất… cùng nhiều nhà máy và nhiều dự án căn hộ cao cấp khác.

Để mở rộng lĩnh vực hoạt động, Beton 6 ngoài việc phát huy các sản phẩm chủ lực đã có từ trước đây là beton đúc sẵn (dầm, cọc, cọc ván, cọc vuông BTTA...) còn áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn quản lý sản xuất mới để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chỉ trong quý 4 năm 2010, Beton 6 đã ký 3 hợp đồng lớn với các đối tác tổng giá trị lên đến 1.100 tỉ. Trong đó, Posco (Hàn Quốc) với gói 3 dự án Long Thành Dầu Giây, Ban 2 thuộc Tổng cục đường bộ Việt Nam với dự án các cầu tuyến Cần Thơ– Cà Mau, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 6 với gói 2 dự án Long Thành Dầu Giây.

Vào thời điểm này, Beton 6 đã đạt mục tiêu doanh thu 900 tỷ/năm 2010 và dự kiến chỉ số tăng trưởng các năm tiếp theo khoảng 20%.

Để đạt được mục tiêu này, ngoài việc cung cấp sản phẩm mới, tham gia xây dựng các công trình quy mô lớn, mở rộng nhà xưởng, hợp tác liên doanh liên kết, Beton 6 chú trọng đầu tư vào nhân lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bảo đảm cam kết sự chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng.

Beton 6 hiện đang có hơn 1.000 nhân viên bao gồm các cấp quản lý cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân trực tiếp sản xuất. Ngoài nhà máy rộng 27 ha tại Dĩ An, Bình Dương với công suất lên đến 15.000m3 beton thành phẩm/tháng, Beton 6 còn có các công ty thành viên tại các tỉnh và văn phòng đặt tại TP. Hồ Chí Minh (tầng 14, tòa nhà Green Power 35 Tôn Đức Thắng, Q.1 TP.HCM) để tiện việc phát triển kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, tham gia dự thầu, đầu tư vào dự án và đặc biệt là cung cấp các giải pháp tài chính là nỗ lực mới của Beton 6 trong việc tăng cường giá trị dịch vụ cho khách hàng. Đến nay, Beton 6 cũng được biết đến như là công ty xây dựng đầu tiên của Việt Nam có cổ phiếu được niêm yết vào thời gian đầu của TTCK Việt Nam với mã chứng khoán BT6, niêm yết vào năm 2002.

Ông Hà Thanh Mẫn- Tổng Giám đốc Công ty- cho biết: “Beton 6 nhấn mạnh cam kết quản lý chất lượng và dịch vụ; hoạt động bằng uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm dù ở vai trò đơn vị cung cấp sản phẩm hay nhà đầu tư, quản lý thi công hay đối tác. Việc thay đổi tên công ty đánh dấu tầm nhìn mới của Beton 6 khi thể hiện năng lực thương hiệu bằng khả năng đảm trách nhiều vai trò trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng các dự án hạ tầng…”.q

 

Theo: Theo congluan.vn

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa

Sáng nay (15/1), tại Hội nghị tổng kết công tác 2020 và triển khai nhiệm vụ 2021, ngành khoa học và công nghệ Thanh Hóa....

Bộ Tài chính lên kế hoạch thực hiện Nghị quyết 01 của Chính phủ

Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Quyết định số 01/QĐ-BTC về việc ban hành Kế hoạch hành động của Bộ Tài chính...

Công ty chứng khoán: Không đầu tư quá 70% vốn chủ sở hữu vào trái phiếu doanh nghiệp

Công ty chứng khoán được cấp phép thực hiện nghiệp vụ tự doanh chứng khoán được mua bán lại trái phiếu niêm yết...

Chính sách phải bắt kịp chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo

Chính phủ nhấn mạnh yêu cầu chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong giai đoạn mới và chủ trương này đang nhận...

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI - THƯƠNG HIỆU VIỆT, SẢN PHẨM VIỆT

Gần 54 năm hoạt động cho ra đời hơn 200 sản phẩm mang nhãn hiệu Bích Chi đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, ...

Khởi công dự án cao tốc trị giá gần 4830 tỷ đồng

Ngày 4/1, tại xã Thuận An, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) phối hợp với Ủy ban nhân dân...

Nhộn nhịp không khí sản xuất những ngày đầu năm mới

Trong những ngày đầu năm mới 2021, tại Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều chuyến hàng...

Ngành khách sạn Mỹ sẽ tiếp lục 'lao đao’ vì COVID-19 trong năm 2021

WSJ cho biết ngành khách sạn còn đang đối mặt với áp lực tài chính ngày càng tăng khi các chủ sở hữu bất động...

Banner bottom page 2
Banner bottom page