BEOWULF HỢP TÁC CHUYỂN GIAO NỀN TẢNG DẠY TIẾNG ANH TƯƠNG TÁC HAI CHIỀU TỪ XA VỚI TỔ CHỨC OLIVAREZ COLLEGE

Ngày đăng: 2019-11-18 02:02:19

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu đang diễn ra ngày một mạnh mẽ, các nhóm ngôn ngữ thông dụng, đặc biệt là Tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp hữu hiệu giúp tất cả các quốc gia trên thế giới có thể giao lưu, hỗ trợ và hợp tác cùng phát triển. Vì vậy, việc dạy và học Tiếng Anh đã trở thành chiến lược giáo dục hàng đầu được Chính phủ nhiều nước quan tâm. Nắm bắt được xu hướng đó, vừa qua Công ty Công nghệ Beowulf đã tiến hành kí kết hợp tác với Olivarez College – Tổ chức giáo dục hàng đầu Philippines hiện nay.

Theo nội dung kí kết, Beowulf sẽ cung cấp công nghệ Victoria cho chương trình dạy kèm Tiếng Anh và mở rộng quy mô trên toàn thế giới. Trường Olivarez College sẽ cung cấp nguồn giáo viên chất lượng cao để dạy Tiếng Anh trực tiếp từ Philippines. Thông qua công nghệ Victoria, học sinh trên khắp thế giới sẽ có điều kiện được học Tiếng Anh trực tiếp, trực tuyến mọi lúc và mọi nơi với mức chi phí thấp và có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Với nền tảng Victoria, những rào cản về công nghệ gây ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của các trường và tổ chức giáo dục sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Victoria sẽ cung cấp một nền tảng linh hoạt, trực quan và hai chiều cho hoạt động giáo dục từ xa, qua đó tạo ra môi trường học tập chân thực như việc học trực tiếp giữa học viên và giảng viên trong cùng một phòng học. Nền tảng Victoria hiện đã trở thành lựa chọn mang tính đột phá cho các tổ chức giáo dục đang quan tâm đến những đổi mới công nghệ cho việc giảng dạy và ngày càng thu hút các đối tác sử dụng với những đối tác gần đây bao gồm: Khoa Y – Đại học Quốc gia Việt Nam, tổ chức giáo dục tốt nhất Việt Nam đã áp dụng Victoria vào công tác giảng dạy từ xa cho sinh viên Y khoa và Đại học Sư phạm Đài Loan áp dụng vào chương trình giảng dạy Tiếng Hoa trên toàn thế giới.

Olivarez College là tổ chức giáo dục tư nhân được thành lập nhằm cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất cho Philippines nói riêng và toàn thế giới chung. Trong những năm qua, trường đã duy trì vị thế hàng đầu của mình tại Philippines bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng và tiếp thu những công nghệ tiên tiến vào hoạt động giáo dục.

Theo Dr. Evangeline L. Ovivarea, Phó Chủ tịch tài chính và Quản trị của trường Olivarez, sự kết tinh chuyên môn và kinh nghiệm của các tổ chức sẽ góp phần nâng tầm giá trị của Trường Cao đẳng Olivarez trở thành trung tâm phát triển chương trình đào tạo Tiếng Anh tốt nhất khu vực. Ông cho biết: “Chúng tôi muốn tạo nên một môi trường học tập gắn kết toàn diện, nhấn mạnh phương pháp học tập tương tác hai chiều với chi phí rẻ, dễ dàng học tập và sử dụng ở bất cứ đâu trên thế giới… Chúng tôi tìm đến Victoria như một giải pháp để giúp giải quyết cho những nhu cầu của mình. Nền tảng này cho phép các giảng viên gắn kết chặt chẽ hơn với học viên của mình thông qua thiết bị di động với các tương tác hệt như tiết học trong thực tế. Triển khai áp dụng nền tảng Victoria là một trong những bước mà Trường Cao Đẳng Olivarez đang thực hiện nhằm đưa nền giáo dục chất lượng cao phát triển hơn trong thế giới số”.

Nói về sự kiện hợp tác, Tiến sĩ William H. Nguyen – Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Beowulf bày tỏ: “Sự thật là công nghệ chúng tôi đang tạo nên một làn sóng mới trong giáo dục. Sự hợp tác này thể hiện rõ tham vọng của chúng tôi trong việc tạo ra nền giáo dục chất lượng cao với chi phí phải chăng và ai cũng có cơ hội tiếp cận ở bất cứ đâu trên toàn cầu”.

Website tham khảo:

https://beowulfchain.com/

https://victoria.beowulfchain.com/

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Tràn lan gel rửa tay giả trong mùa dịch Covid-19

Tổng cục Quản lý thị trường cảnh báo hiện tượng tràn lan gel rửa tay giả, nhái xuất hiện trên thị trường.

Doanh nghiệp nhà nước làm ăn hiệu quả sau cổ phần hoá

Bình quân lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) của các doanh nghiệp nhà nước sau cổ phần hoá tăng từ 12,4% lên 15,4%.

Lại đề xuất tính giá cố định cho các dự án điện mặt trời

Bộ Công Thương lại vừa đề xuất vẫn áp giá FIT cố định thay vì đấu thầu với các dự án điện mặt trời có...

Kiểu đặt cọc bất thường khi sốt đất

Khi giá đất đột ngột tăng cao sẽ hình thành các đợt sóng lớn, muốn biết sốt đất ảo đến đâu có thể theo dõi...

Trung Quốc - công xưởng thế giới chật vật mở cửa trở lại

TRUNG QUỐC - Nguyên vật liệu khan hiếm và thiếu công nhân vì lệnh phong tỏa khiến nhiều nhà máy chỉ hoạt động cầm...

Bất chấp khuyến cáo, nông sản vẫn ùn ùn chở lên cửa khẩu

Theo báo cáo nhanh của Bộ Công thương, đến ngày 16.2, hàng trăm container hàng hóa, chủ yếu là nông sản, vẫn đang ùn ứ...

Du lịch TP.HCM lên kế hoạch kích cầu từ tháng 4-2020

TTO - Từ tháng 4 đến tháng 7-2020, TP.HCM dự kiến triển khai chương trình kích cầu phục hồi thị trường du lịch trong...

Giá gà công nghiệp xuống thấp kỷ lục, người nuôi lỗ nặng

(NLĐO) - Giá gà công nghiệp tại các trại chăn nuôi giảm mạnh, hiện dao động từ 9.000-10.000 đồng/kg, người chăn nuôi...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page