BEOWULF CUNG CẤP HỆ THỐNG VIỄN THÔNG CHO E -TELECONNECT

Ngày đăng: 2019-11-18 02:10:26

Vừa qua, Công ty Công nghệ Beowulf đã có buổi kí kết hợp tác toàn cầu với E-Teleconnect – Công ty hàng đầu tại Philipin trong lĩnh vực dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng. Trong lần hợp tác này, E-Teleconnect sẽ áp dụng công nghệ QUICKOM của Beowulf, cho phép khách hàng của E-Teleconnect sử dụng công nghệ mã QR tiên tiến nhất của QUICKOM. Với ứng dụng này, khách hàng có thể quét mã QR và liên lạc lập tức với tổng đài E-Teleconnect.

Beowulf là một công nghệ hiện đại được thiết lập bởi bộ công cụ toàn diện có thể xử lí các chức năng liên lạc khác nhau như: gọi thoại, video, nhắn tin,… Bằng cách tính phí trên từng cuộc gọi, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chi phí tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến của Beowulf, QUICKOM đại diện cho một bước tiến vượt bậc trong giao tiếp cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại kĩ thuật số. QUICKOM sẽ cung cấp dịch vụ gọi bằng cách quét mã QR tùy chỉnh và ẩn danh thay thế số điện thoại.

Theo nội dung hợp tác với E-Teleconnect, Beowulf đồng ý cung cấp công nghệ QUICKOM nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của E-Teleconnect. QUICKOM là một sản phẩm công nghệ mới, hiện đại và hiện đã trở thành lựa chọn mang tính đột phá cho các trung tâm liên lạc muốn đầu tư vào những công nghệ tiên tiến, cải thiện hệ thống nhằm tích hợp thông tin liên lạc của khách hàng, xây dựng đội ngũ quản lí và vận hành chuyên nghiệp. QUICKOM hoạt động bằng cách quét mã QR để gọi thoại, video và nhắn tin, ứng dụng này sử dụng công nghệ Blockchain để ghi lại các giao dịch và cung cấp thêm sức mạnh cho người sử dụng viễn thông. Qua sự kiện hợp tác, có thể thấy QUICKOM là một công nghệ tiên tiến mang tính đột phá có thể áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp.

E-Teleconnect là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổng đài thuê ngoài, bằng việc kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng với cam kết chất lượng cao, E-Teleconnect đã cung cấp giải pháp tổng đài thuê ngoài cho nhiều doanh nghiệp, phục vụ đa lĩnh vực và đa quy mô với các dịch vụ vượt trội hơn dịch vụ tổng đài truyền thống như: đặt hàng, hỗ trợ khách hàng, thu hút khách hàng và phản hồi cấp tốc,…

Ông Tuấn Nguyễn – Giám đốc điều hành E-Teleconnect phát biểu tại lễ kí kết: “Với việc sử dụng giải pháp công nghệ hàng đầu như QUICKOM, chất lượng dịch vụ tổng đài của E-Teleconnect sẽ an toàn và tiện lợi hơn. Điều này đáp ứng cam kết của E-Teleconnect là một công ty năng động, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là cho các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi ở Hoa Kì, hoạt động trong môi trường ngày càng kĩ thuật số như hiện nay”.

Ông William H. Nguyen – Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Beowulf Blockchain bày tỏ : “Công nghệ tiên tiến của chúng tôi có thể sử dụng cho tất cả các lĩnh vực. Dịch vụ tổng đài đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, QUICKOM sẽ mang đến công nghệ tiên tiến với chất lượng vượt trội để thực hiện hóa mục tiêu này”.

Website tham khảo:

https://quickom.beowulfchain.com/

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Hàng không Trung Quốc tuột 22 bậc vì virus corona

Trong 5 tuần ảnh hưởng bởi dịch, quy mô thị trường hàng không Trung Quốc từ xếp thứ ba thế giới nay đã tuột...

Tràn lan gel rửa tay giả trong mùa dịch Covid-19

Tổng cục Quản lý thị trường cảnh báo hiện tượng tràn lan gel rửa tay giả, nhái xuất hiện trên thị trường.

Doanh nghiệp nhà nước làm ăn hiệu quả sau cổ phần hoá

Bình quân lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) của các doanh nghiệp nhà nước sau cổ phần hoá tăng từ 12,4% lên 15,4%.

Lại đề xuất tính giá cố định cho các dự án điện mặt trời

Bộ Công Thương lại vừa đề xuất vẫn áp giá FIT cố định thay vì đấu thầu với các dự án điện mặt trời có...

Kiểu đặt cọc bất thường khi sốt đất

Khi giá đất đột ngột tăng cao sẽ hình thành các đợt sóng lớn, muốn biết sốt đất ảo đến đâu có thể theo dõi...

Trung Quốc - công xưởng thế giới chật vật mở cửa trở lại

TRUNG QUỐC - Nguyên vật liệu khan hiếm và thiếu công nhân vì lệnh phong tỏa khiến nhiều nhà máy chỉ hoạt động cầm...

Bất chấp khuyến cáo, nông sản vẫn ùn ùn chở lên cửa khẩu

Theo báo cáo nhanh của Bộ Công thương, đến ngày 16.2, hàng trăm container hàng hóa, chủ yếu là nông sản, vẫn đang ùn ứ...

Du lịch TP.HCM lên kế hoạch kích cầu từ tháng 4-2020

TTO - Từ tháng 4 đến tháng 7-2020, TP.HCM dự kiến triển khai chương trình kích cầu phục hồi thị trường du lịch trong...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page