BEOWULF BLOCKCHAIN HỖ TRỢ TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ CHỐNG LẠI NẠN BUÔN NGƯỜI THÔNG QUA NỀN TẢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ

Ngày đăng: 2019-12-13 05:14:50

Ngày 12 tháng 12, Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain – đơn vị tiên phong về mạng truyền thông phi tập trung B2B đã đưa ra thông báo chính thức về việc hỗ trợ Tổ Chức Vòng tay Thái Bình (Pacific Links Foundation) trong hoạt động phòng chống nạn buôn người và giúp các nạn nhân có thể hòa nhập cộng đồng thông qua những chương trình giáo dục và hỗ trợ tài chính.

Vòng tay Thái Bình (Pacific Links Foundation) là một trong những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kì hiện nay hoạt động với sứ mệnh trao quyền cho phụ nữ, thanh niên ở cấp cơ sở và quốc tế. Cộng đồng tình nguyện viên với nhiều năm chuyên môn của tổ chức trong thời gian qua đã có đóng góp to lớn, góp phần cải thiện cuộc sống của những người cần được giúp đỡ ở khu vực Vành đai Thái Bình Dương.

Trong sự kiện hợp tác lần này, Beowulf đồng ý hỗ trợ cho Tổ chức Vòng tay Thái Bình về mặt tài chính và các chương trình học bổng giáo dục bao gồm: những môn học STEM và đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, nhất là các bé gái. Bên cạnh đó, Beowulf còn tổ chức xây dựng một chuẩn mực mới trong ngành giáo dục thông qua việc phát triển công nghệ. Cụ thể, các chương trình giáo dục sẽ được thực hiện dựa trên nền tảng Victoria của Công ty Beowulf với đội ngũ giáo viên người bản xứ.

Tiến sĩ William H. Nguyen và bà Vương Ngọc Diệp kí kết hợp tác

Victoria là ứng dụng công nghệ được phát triển bởi Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain và là nền tảng giáo dục từ xa chuyên hỗ trợ trong việc tương tác hai chiều thông qua hệ thống gọi video nhóm. Điều này cho phép học viên và giảng viên có thể kết nối, tham gia các lớp học như thể họ đang ở trong một không gian thực tế. Hiện nay, Victoria đã được triển khai tại nhiều trường đại học, học viện như: Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia Việt Nam và Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan,…

Tiến sĩ William H. Nguyen – Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain cho biết: “Sứ mệnh lâu dài của chúng tôi là trang bị cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những kĩ năng và kiến thức cần thiết không chỉ để tồn tại mà còn để phát triển mạnh mẽ. Thông qua phương thức tiếp cận giáo dục đơn giản với giá cả phải chăng, chúng tôi hỗ trợ cho các nạn nhân đang bị đe dọa trên toàn cầu các kĩ năng cần thiết và kiến thức thực tiễn giúp họ hòa nhập và tìm lại giá trị cuộc sống của mình”.

Nói về sự kiện hợp tác lần này, bà Vương Ngọc Diệp – Đồng sáng lập & Chủ tịch HĐQT Tổ chức Vòng tay Thái Bình bày tỏ: “Hỗ trợ từ Công ty Beowulf chính là sự đóng góp vô cùng quý giá giúp nhiều nạn nhân có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Những người nhận giải thưởng này sẽ là những nhà lãnh đạo tiếp tục truyền cảm hứng và dẫn lối cho những nạn nhân khác, điều này góp phần nâng cao nhận thức của bản thân và mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt hơn”.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA): CHẤT LƯỢNG TỪ SỰ THUẦN KHIẾT

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước uống đóng chai tinh khiết, chất lượng cao cùng chiến...

Người dân TP HCM tăng mua thịt heo ăn Tết

Lượng heo về chợ đầu mối Hóc Môn đã tăng khoảng 1.000 con/ngày đêm (tương đương 60 tấn) từ 3 ngày nay, giá vẫn...

15.000 - 20.000 đồng/kg dưa hấu chưng Tết

Hai ngày cuối tuần, dưa hấu đã đổ về các chợ sỉ và điểm bán lề đường tại TP HCM khá nhiều. Theo giới kinh...

Chỉ có 2 triệu trong tay, đây cách đơn giản để giàu có hơn trong năm tới

Khởi đầu của một năm mới là thời điểm hoàn hảo để thiết lập các mục tiêu tài chính mới. Giá trị ròng tăng...

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/1, USD tăng giá Quan tâm0

Đồng đô la đã tăng giá sau báo cáo về nền kinh tế Mỹ được công bố cùng với những diễn biến mới từ cuộc...

Giá vàng hôm nay 20/1, lạc quan trước diễn biến mới

Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ-Trung Quốc sẽ làm tăng sự lạc quan về kinh tế, cải thiện triển vọng...

Nhà giàu Mỹ đổ tiền vào chứng khoán

MỸ Với 6 lần lập mức cao nhất mọi thời đại trong 12 ngày giao dịch đầu năm, S&P 500 đã tăng gần 3% kể từ khi 2020...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page